Ngoài các máy iPhone quốc tế mà mọi người biết đến, khá nhiều khách hàng có chung thắc mắc iPhone 6 plus lock là gì? Để biết được thông tin về sản phẩm này và điểm khác biệt của nó so với iPhone quốc tế, mời các bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

iPhone 6 plus lock như thế nàò? Nó khác thế nào với máy quốc tế?

Bước đầu tiên, chúng ta cần biết rằng, cả iPhone 6 plus lock và iPhone 6 quốc tế đều là sản phẩm chính hãng của Apple. Hai thiết bị này không có sự khác biệt nhau về hình thức, tính năng, cấu hình… nó đều được sản xuất theo tiêu chuẩn như nhau bởi Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6 plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Cùng là sản phẩm chính hãng, vậy tên gọi iPhone 6 plus lock là gì?

Điểm khác biệt duy nhất của iPhone 6 plus lock là việc phân phối sản phẩm này. Các máy iPhone lock được bán ra bởi các nhà mạng nước ngoài như Nhật, Mỹ… vì vậy nó bị khóa mạng bởi chính các nhà mạng.

Khóa mạng tức là gây ra iPhone quốc tế không thể sử dụng được các mạng điện thoại khác ngoài các nhà mạng này.

Chính lẽ đó, iPhone quốc tế trở thành iPhone 6 plus lock. Câu hỏi iPhone 6 plus lock là sao đã được trả lời là bởi lý bởi nó bị khóa mạng như vậy.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6 plus cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

Có cách nào để dùng được iPhone 6 plus lock ở Việt Nam?

Sau lúc đã giải đáp được thắc mắc iPhone 6 plus lock là gì chắc hẳn nhiều người sẽ lo sợ về việc phải làm thế nào để sử dụng được nó sau khi xách tay về Việt Nam.

Điện thoại iPhone lock không thể sử dụng các mạng điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobilephone… theo một cách thông thường như các điện thoại khác.

Để sử dụng, iPhone 6 plus lock cần phải được unlock bằng mã mật mã hoặc sim ghép. Hiện nay, việc sử dụng sim ghép là phương pháp được sử dụng tính đơn giản, hiệu quả.

Sim ghép VFsim được đánh giá là “supersim” đối với iPhone 6 plus lock. Với khả năng biến chiếc điện thoại iPhone lock thành bản quốc tế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn bộ đôi iPhone 6 plus lock và sim ghép VFsim.

So với iPhone bản quốc tế, iPhone 6 plus lock có giá rẻ hơn khá nhiều. Vì vậy, thiết bị này đang rất được yêu thích hiện nay nhờ mức giá vừa tầm và chất lượng đảm bảo.

Với những chia sẻ trên, hi vọng những thắc mắc về iPhone 6 plus lock là sao, iPhone 6 plus lock Nhật là gì của bạn đã được giải đáp.

Nếu bạn vẫn còn lo âu nào đó về iPhone 6 plus lock là gì và việc mua sắm, sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn.

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Tai nghe điện thoại hãy truy cập tại đây: http://tainghedienthoai.net

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top