Cảm biến ánh sáng tự động cùng màn hình S-LCD 2 giúp hình ảnh thể hiện khá sâu, không mất chi tiết cũng như có góc nhìn rộng.Điều đáng chú thay màn hình HTC 8X chính hãng ý, màn hình cảm ứng của 8X nhạy, thao tác chạm và vuốt đều rất nhẹ nhưng không hỗ trợ khả năng điều khiển “ma thuật” với găng tay, dao hay dĩa như đối thủ  thay thế màn hình HTC 8X Lumia 920 của Nokia.

Thay màn hình HTC 8s, 8x

Camera của HTC Windows Phone 8X  có góc Thay màn hình HTC 8S chụp rất lớn giúp bạn chụp được nhiều người hơn, HTC ImageChip cho bức ảnh có chất lượng cao nhất, sắc nét, chân thực ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng, chụp nhanh mỗi bức ảnh với nút chụp ảnh riêng biệt. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với tính năng kích hoạt tức thì (ngay cả Thay thế màn hình htc 8s từ màn hình khóa!) và nút máy ảnh bên ngoài riêng biệt.

HTC Windows Phone 8X (Còn gọi là HTC Accord) là sản phẩm mới của hãng HTC, được trang bị hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất của Microsoft, cấu hình mạnh mẽ, các tính năng hiện đại và đặc biệt là mức giá khá mềm. HTC 8X được kì vọng sẽ là một làn gió mới vào thị trường điện thoại tầm trung vốn đang rất sôi động.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top