HTC Butterfly 3 rò rĩ hình ảnh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 22, 2015

Mẫu điện thoại mới được dự báo sẽ mang tên Butterfly 3 (mã B3), theo GSMArena.

Tài khoản @upleak còn tiết lộ thêm thay cảm ứng HTC Butterfly S chính hãng rằng mẫu Butterfly 3 sẽ sở hữu màn hình WQHD 5,2 inch, và hãng HTC cũng sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng mới được phát triển từ chiếc Nexus 9 trong thay thế cảm ứng htc butterfly s quý 2 hay quý 3 năm nay.

Về cơ bản, WQHD là chuẩn độ phân giải dùng cho màn hình QHD dạng widescreen.

Theo tính toán của GSMArena, độ phân giải của màn hình trên chiếc HTC Butterfly 3 sẽ ở mức 1.440×2.560 pixel, còn mật độ điểm ảnh đạt 564 ppi.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có vài mẫu smartphone hỗ trợ độ phân giải tương tự như thế, cụ thể là chiếc Motorola Moto Maxx, Meizu MX4 Pro và phiên bản Samsung Galaxy S5 LTE-A dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Thay màn hình HTC Butterfly S

Nếu như chiếc smartphone được mong chờ nhấ thay thế màn hình htc butterfly t của HTC là One (M9) được đồn chỉ dùng màn hình fullHD 1080×1920 pixel, thì mới đây, một nguồn tin từ @upleaks cho biết một smartphone khác của hãng này sẽ có màn hình “khủng” hơn thay màn hình htc butterfly nhiều. @upleaks – tài khoản Twitter nổi tiếng với các tin đồn chính xác – cho biết HTC đang phát triển chiếc smartphone Butterfly 3 với màn hình 5,2 inch có độ phân giải lên tới 1440 x 2560 pixel (QHD). Trước đây, dòng Butterfly của HTC chỉ được bán chủ yếu ở một số thị trường châu Á, và hiện chưa rõ Butterfly 3 có được phân phối rộng rãi ra các khu vực khác hay không.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top