HTC Butterfly giảm giá mạnh vào dịp Tết

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 7, 2015

Điểm cải tiến về mặt máy ảnh trên One X+ không phải nằm ở camera sau mà chủ yếu là ở phía trước. Camera phụ độ phân giải 1,3MP của One X được nâng lên thành 1,6MP. Tuy nhiên Thay cảm ứng HTC butterfly, ảnh kết qua cho ra thì vẫn là 1280 x 720 pixel. HTC đã đưa vào camera trước đó là con chip xử lí HTC ImageChip. Kết hợp cùng với cảm biến mới, hình ảnh cho ra đẹp hơn nhiều so với One X, nước ảnh trong trẻo hơn, màu sắc chân thực hơn và ảnh nét hơn. Với Sense 4+ trên One X+, bạn sẽ có thêm bộ đếm lùi thời gian khi chụp ảnh bằng camera trước, vì vậy việc “tự sướng” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tư thế chụp cũng sẽ đẹp hơn vì bạn có thời gian để chỉnh sửa trước khi máy ghi nhận hình ảnh.

Ảnh từ camera trước

Khả năng quay phim của One X+ ở mức chấp nhận được, tốc độ khung hình được nâng từ 24fps trên One X lên thành 30fps. Hình ảnh trong video cho màu sắc trung thực, hình ảnh sắc né Thay màn hình HTC one x t, rõ ràng. Bạn cũng có thể vừa chụp ảnh ngay trong khi quay phim, do đó có thể an tâm rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào cũng như suy nghĩ về việc nên chụp hay nên quay. Tuy nhiên, video kết quả quay ở độ phân giải Full-HD 1920 x 1080 hơi giật chứ không được mượt mà lắm. Bạn có thể xem ở bên dưới.

So với One X, một trong những điểm nhấn mà HTC đã đề cập đến khi ra mắt One X+ đó là vi xử lí mới. Hãng trang bị cho chiếc điện thoại của mình SoC NVIDIA Tegra 3 mã hiệu AP37 và hoạt động ở xung nhịp 1,7GHz, mạnh hơn so với AP33 1,5GHz của One X. Vi xử lí này vẫn bao gồm bốn nhân chính đảm đương các công việc nặng như xử lí hình ảnh, đồ họa, chơi game,… và một nhân thứ 5 để điều khiển máy làm các tác vụ nhẹ nhàng hơn như gọi điện, nhắn tin, lướt web cơ bản. GPU của AP37 cũng được nâng xung từ 416MHz lên 520MHz. Dung lượng RAM vẫn giữ nguyên 1GB, trong khi các đối thủ như Galaxy Note II, Optimus G đã vượt lên con số 2GB. Có một câu hỏi mà mình thắc mắc, đó là vì sao HTC không mang chip Snapdragon S4 Pro vốn có hiệu năng mạnh hơn và mức độ tiêu Thay màn hình Sky a870 thụ pin tốt hơn so với NVIDIA Tegra 3 lên One X+, vì đây chỉ là một đợt nâng cấp nhẹ cho One X? Hay là hãng đang chuẩn bị một thiết bị đỉnh cao nào đó? Thôi thì đành phải chờ thời gian trả lời vậy.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top