HTC Butterfly tạo nên làn gió mới trên thị trường smartphone

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 12, 2015

HTC J Butterfly HTL21 là phiên bản nội địa Nhật của chiếc điện thoại màn hình Full HD đầu tiên trên thế giới, thật thiệt thòi khi chính phiên bản Quốc tế lại ra mắt sau khi đã thành công Thay cảm ứng HTC butterfly với thị trường Nhật Bản và thị trường Mỹ cùng nhà mạng Verizon. Lúc ra mắt Butterfly là chiếc điện thoại sở hữu màn hình sắc nét nhất, mạnh mẽ nhất khi đó với cấu hình 4 nhân S4 pro của Snapdragon và 2GB RAM.

Thay màn hình HTC Butterfly X920D

Đang nhận được nhiều chiều hướng tích cực Thay thế cảm ứng htc butterfly, HTC đã vội vàng tung ra siêu phẩm One M7 khiến cho Butterfly rơi vào quên lãng, thậm chí khi mà One M8 ra mắt, Butterfly cũng không được điều chỉnh giá để kích cầu tiêu dùng. Techz.vn đã tham khảo nhiều ý kiến người dùng khi cùng trong tầm giá họ thà lựa thay cảm ứng htc 8x chọn HTC One M7 còn hơn lựa chọn “Bướm” vì có thiết kế kim loại. Dẫu ảm đạm trên toàn thế giới cho đến thời điểm này nhưng tại thị trường Nhật nó đã được giảm giá xuống còn rất rẻ cùng hợp đồng nhà mạng, tại Việt Nam sau khi đã unlock được, sản phẩm này được cung cấp với giá 5,6 thay thế cảm ứng htc 8x triệu đồng, một mức giá quá hời cho một chiếc điện thoại thiết kế đẹp, màn hình chuẩn và camera tốt.

So với những chiếc điện thoại cao cấp hiện nay, HTC J Butterfly sở hữu một thân hình duyên dáng hơn hẳn cho dù sở hữu màn hình lên tới 5 inch. Độ phân giải Full HD đem lại tỉ lệ màn hình 16:9 giúp cho máy khá thon và dài vì thế bạn sẽ dễ dàng sử dụng bằng một tay.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top