HTC Desire 816 cấu hình khủng được nhiều người lựa chọn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 7, 2015

Cảm giác cầm 816 trên tay rất tốt, bốn góc được Thay cảm ứng HTC Desire 816 bo tròn, các cạnh lưng cũng bo tròn nên không hề gây cảm giác cấn khi sử dụng. Nhưng do kích thước 5,5″ khá lớn nên bạn sẽ thấy khó chịu nếu đút máy vào túi quần.

Mặt trước của 816 được trang bị 2 loa ngoài ứng dụng công nghệ BoomSound của HTC để tái tạo hiệu ứng âm thanh Stereo trái/phải khi đặt máy nằm ngang. Mặc dù vỏ bằng nhựa nhưng các chi tiết lỗ loa vẫn được làm khá sắc sảo không kém gì lỗ loa bằng kim loại. Mặt lưng đơn giản chỉ có camera và đèn flash, toàn bộ phía sau máy là một tấm nhựa lớn được ép dính lên phần khung viền nên tạo thành một đường chỉ ghép nhỏ chạy dọc hết bốn cạnh. Nếu bạn dùng máy màu trắng thì đường ghép này hơi xấu, còn máy màu đen thì khó thấy hơn nên cũng bớt xấu hơn.

Mặt lưng của máy không tháo được nên HTC trang bị hai khe cắm SIM và một khe cắm thẻ nhớ microSD ở bên ngoài, nằm ở cạnh phải của máy. Còn cụm phím nguồn và phím âm lượng thì nằm Thay mặt kính Galaxy S3 bên cạnh trái. Phím nguồn được đặt hơi cao ở phía trên, lúc đầu mình cảm thấy hơi bất tiện nhưng sau một thời gian sử dụng thì thấy nó hay ở chỗ rất dễ tìm và bấm mà không cần phải nhìn vào máy, đặc biệt là trong đêm tối. Lúc đó mình chỉ cần sờ vào phần đầu hoặc phần đuôi của điện thoại là có thể tìm thấy phím nguồn rất nhanh mà không cần phải mò mẫm vuốt hai cạnh để kiếm. Những phím này cũng được làm rất đẹp bởi bốn cạnh được cắt vát góc tạo hiệu ứng óng ánh của kim loại.

Tóm lại mà nói thì Desire 816 có thiết kế khá tốt, máy mỏng, dễ cầm và không quá nặng. Tuy vỏ máy bằng nhựa nhưng có chất lượng hoàn thiện tốt.

Màn hình của 816 đạt chất lượng khá, tuy độ phân giải chỉ có 720p và mật độ điểm ảnh trên màn hình 5,5″ đạt 267 ppi, chưa đủ cao để xóa mờ ranh giới giữa các điểm ảnh nên font chữ chưa được mịn Thay màn hình iPhone 4s. Tuy nhiên hình ảnh lại được hiển thi rất tốt, gần như không có tình trạng răng cưa ở các đường biên.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top