HTC Butterfly S ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thay màn hình htc butterfly của rất nhiều khách hàng vừa muốn sở hữu một chiếc smartphone với nhiều tính năng nổi bật, vừa có kiểu dáng đẹp, thời trang và đặc biệt là thời lượng pin kéo dài.

HTC Butterfly S, được thiết kế nhỏ gọn thay thế màn hình htc butterfly, kiểu dáng bên ngoài bắt mắt, với nhiều màu sắc phù hợp với từng người dùng.

Thay màn hình HTC Butterfly S
Vỏ máy được làm bằng nhựa, được làm bỏng bẩy, các góc được bo tròn tạo nên dáng vẻ nhỏ thon gọn. Mặt trước của máy là màn hình inch, độ phân giải cực cao, đạt chuẩn Full – HD (1080×1920 px). cùng với các nút điều khiển bằng cảm ứng như nút Home, nút trở lại. HTC Butterfly S được trang bị hai loa ở hai đầu mặt trước máy cùng một vạch cùng thay thế cảm ứng htc butterfly s màu với vỏ sau, phím tăng giảm âm lượng được thiết kế tỉ mi bằng cách khắc hoa văn hướng tâm sang trọng.

Mặt khác Butterfly S sử dụng chuẩn kết nối microSIM và vẫn dùng một miếng nhựa đậy bên ngoài như cũ dù máy không còn khả năng chống nước. Khe cắm thẻ microSD cùng nằm trong một hộc thay cảm ứng HTC Butterfly S khiến các thao tác càng trở nên khó khăn hơn.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top