HTC One M9 Plus chính thức lộ diện

Điện thoại HTC One M9 Plus thực chất là một bản nâng cấp của HTC One M9 mới được ra mắt cách đây vài tuần giống như Xiaomi Mi5. Theo như thông tin rò rỉ trên mạng thì HTC One M9 Plus sẽ được trang bị màn hình QHD thay cho màn hình Full HD của One M9. Ngoài ra, về thiết kế mặt trước, mọi thứ hầu như vẫn được giữ nguyên ngoại trừ nút Home nằm giữa giàn loa Boom Sound. Còn mặt sau là camera có độ phân giải 20.7MP bên cạnh đèn Flash LED như Zenphone 2. Cũng có thông tin cho rằng HTC One M9 PLus sẽ là phiên bản đặc biệt được ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi là HTC One E9.

Thiết kế của máy giống y hệt so với những ảnh rò rỉ trước đó với màn hình lớn chiếm diện tích lớn cùng loa ngoài BoomSound và cảm biến vân tay là nút Home nằm bên dưới màn hình chi tiết xem tại Xiaomi News.

Chiếc One M9 Plus được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K cùng vi xử lý MediaTek MT6795T 8 nhân tốc độ 2,2 Ghz, 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong giống Zenphone 2. Đằng sau máy là camera độ phân giải 20 megapixel cùng camera phụ trong khi camera trước hỗ trợ công nghệ UltraPixel độc quyền của HTC.

Hình ảnh chính thức của điện thoại HTC One Plus:

HTC One M9 PlusHTC One M9 PlusHTC One M9 Plus

HTC One M9 PlusHTC One M9 Plus

HTC One M9 Plus

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top