Hướng dẫn các bước bật 3G trên Sony Z3V

  • Đăng bởi skyhyhy1993 - August 4, 2017

Đối với điện thoại di động Sony Z3V, nhiều khách hàng vẫn chưa biết các kích hoạt 4G trên Sony Z3V. Việc này không hề khó chỉ cùng vài phương pháp là quý khách hàng đã có thể bật, mở, kích hoạt 3G một cách đơn giản. Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng các bước tiến hành kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên điện thoại di động Sony Z3V.

Sony Z3V là điện thoại di động của Sony được nhiều khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có các tính năng cần thiết dùng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để tới cách thức sử dụng của chúng như thao tác mở 3G/4G trên điện thoại Sony Z3V, đến khi cần thiết chúng ta lại phải quý khách bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không tính tới hình ảnh cụ thể và khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy khách hàng hãy giám sát các bước tiến hành làm dưới để để mở 3G/4G cho Sony Z3V của mình nhé.

>>> Quý khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony Z3V chất lượng ở Sài Gòn, Thành Trung chúng tôi triển khai dịch vụ dịch vụ thay màn hình Sony Z3V uy tín giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony Z3V

Các bước tiến hành 1 : Kích hoạt 4G trên Sony Z3V bằng các bước tiến hành thủ công

B1 : Bước đầu tiên quý khách hàng vào Menu và chọn mục Cài đặt

Bước 2 : Ở mục Không dây & mạng quý khách hàng chọn Khác…

B3 : các bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Tại đây bạn hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z3V.

Các bước tiến hành 2 : Bật, mở, kích hoạt 4G trên Sony Z3V chỉ cùng một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính các bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z3V xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung chuyên thay mặt kính điện thoại Sony Z3 Plus uy tín chất lượng, địa chỉ thay mặt kính Sony Z3 Plus chất lượng hàng đầu tại HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã hướng dẫn quý khách các bật 3G trên Sony Z3V, bạn có thể ứng dụng với đầu hết mọi điện thoại di động Sony Xperia của Sony. Cảm ơn các bạn đã đang cần bài viết, nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho khách hàng bè và người thân nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top