Cùng iOS 11 cho iPhone 7, iPad chúng ta đã có thể thực hiện bất kỳ các bước tiến hành sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn lên iCloud trên iPhone 7 điều mà trước đây chúng ta không thể thực hiện được khiến việc khôi phục tin nhắn trên iPhone 7 trở nên khó khăn và phức tạp không phải ai cũng có thể thực hiện được.

>>> Quý khánh đang tìm địa chỉ uy tin thay mặt kính cho iPhone 7 quận 1, TP.HCM, thời gian gần đây Thành Trung Mobile đã có mặt chuyên cung cấp dịch vụ fix lỗi, thay mặt kính iPhone 7 quận 1, TP.HCM

Sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 là điều được nhiều bạn quan tâm nhưng lại không hề dễ thực hiện trên các hệ điều hành iOS từ trước tới nay, tuy nhiên với việc cập nhật iOS 11 chúng ta đã có thể đơn giản sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 và lấy ngay thuận tiện thay do phải thực hiện tất cả bước tạo bản sao lưu trên smartphone tính vô cùng mất thời gian và kém hiệu quả.

Chỉ dẫn sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, đồng bộ tin nhắn

Để thực hiện cách sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 chúng ta có tất cả các bước như sau:

Bước 1 : Trước khi thực hiện việc sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud quý khách đang tìm kiếm phải đảm bảo tính năng đồng bộ iCloud đã được kích hoạt, bởi vậy quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình mặt kính chính thiết bị

B2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng id trên Cài đặt như hình dưới để kiểm tra chức năng đồng bộ iCloud, sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11.

B3 : Sau đó chúng ta lựa chọn mục id iCloud để truy cập vào thiết lập tài khỏa iCloud trên iPhone 7

Bước 4 : Ở đây quý khách sẽ thấy chức năng Đồng bộ iCloud (iCloud Backup) đã được kích hoạt như hình dưới.

Một khi tính năng này đã bị tắt các bạn đang cần phải ấn chọn vào mục này để kích hoạt cũng như để thực hiện sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11.

>>> Địa chỉ triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình cho Galaxy J3 quận Gò Vấp, HCM tiếng tăm chất lượng. Thành Trung đã có mặt chuyên thay màn hình Galaxy J3 quận Gò Vấp, HCM giá thấp, có xuất xứ rõ ràng.

B5 : Sau khi đã bảo đảm tính năng đồng bộ iCloud trên iPhone 7 vẫn đang làm việc, chúng ta quay trở lại màn hình Cài đặt smartphone, và lựa chọn mục Tin nhắn (Messages).

B6 : lúc này quý khách hàng sẽ thấy một chức năng hoàn toàn mới trên iPhone 7 iOS 11 đó chính là Tin nhắn trên iCloud (Messages on iCloud) như hình dưới.

Tại đây khách hàng ấn chọn mục Tin nhắn trên iCloud để kích hoạt chức năng sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11, và hệ thống sẽ tự động tiến hành tất cả các bước tiến hành sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 của bạn.

Trên đây là bài viết chỉ dẫn các bước thao tác sao lưu tin nhắn iPhone 7 trên iCloud iOS 11 hoàn toàn mới được nâng cấp cho tất cả thiết bị iPhone 7 thay bởi phải thực hiện tất cả các bước thao tác sao lưu tin nhắn trên iPhone 7 trước đó bằng các bước thao tác tạo bảo sao lưu trên iCloud làm tốn dung lượng bộ nhớ iCloud và cũng không hiệu quả như quý khách hàng mong muốn.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top