Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), dường như là nối ảm ảnh quy mô rộng nhất cùng anh em nào sử dụng thiết bị. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải fix lỗi, thay thế ngay để không bị ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày.

Có nhiều năng lực khi khởi động lại thiết bị sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó bạn sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy tại sao làm ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và giải pháp sửa chữa ra sao thì mời quý khách đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Khách mong ước thay mặt kính cho Samsung A5 2015 thì đến với Cửa hàng chúng tôi. tất cả các dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2015 tại MobileCity đều bảo đảm giá trị, giá thành cũng như thời gian. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ vừa lòng khi sử dụng dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng hàng khi dùng gói dịch vụ tại Trung tâm.

Nguyên do tại sao thiết bị của chính bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc phụ tùng sau khi bàn update loại máy nâng cấp

– Xung đột với bất kể trình duyệt web trên smartphone, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể do smartphone của bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A5 2015 bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh trước đây đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và hiện tại lại tấn công cả với Samsung A5 2015. Vậy biểu hiện khi thiết bị Samsung A5 2015 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang dùng bỗng nhiên điện thoại di động Samsung A5 2015 của chính bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có điều kiện Samsung A5 2015 sẽ tắt máy hoặc reset tiếp tục.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

>>> Một trong những gói dịch vụ đang được nhiều bạn lựa chọn nhất thời gian gần đây là gói dịch vụ thay mặt kính cho Samsung A5 2017. Nếu thiết bị của chính bạn đang bị hỏng hóc cần xử lý. Hãy để chúng tôi giúp các bạn. cam kết bạn sẽ vừa lòng khi dùng giải pháp thay mặt kính Samsung A5 2017 tại MobileCity.

Quy trình sửa chữa smartphone bị lỗi màn hình Samsung A5 2015 xanh

Việc làm đi tiên phong mà quý khách hàng không phải là một người rành kĩ thuật hay biết nghề khắc phục lỗi thiết bị thì quý khách hàng vẫn làm được đó là sao lưu nội dung như: Tin nhắn, danh bạ thiết bị di động̣, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà khách hàng đã lắp đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của bạn.

Tiêu chuẩn làm như sau: Vào phần lắp đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc quý khách có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn bất kỳ – Chọn Email để gửi đến.

Bước bước kế tiếp bạn cho chạy lại trung tâm và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng điện thoại di động nào ngay sau khi lắp đặt lại cửa hàng nhé. Cho thiết bị ở nguyên trạng thái đó và sử dụng để quan sát tình trạng thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi điện thoại di động di động của chính bạn bị lỗi thì có thể do tại sao khác nhau, phần mềm hoặc phụ kiện nhưng mình vẫn khuyên quý khách trước khi mang thiết bị ra tiệm sửa chữa thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho máy rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải đem đi, còn sau khi quý khách đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem thiết bị ra tiệm uy tín kiểm chứng giúp bạn nhé, hoặc đem đi bảo hành.

Sau khi chạy lại chương trình quý khách hàng vẫn thực hiện hầu hết bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu cùng các phương án chỉ dẫn trên, bạn vẫn không thể sửa chữa được tình trạng màn hình Samsung A5 2015 bị xanh. Thì hân hạnh liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được tư vấn, giúp một phương pháp nhanh chóng nhất.

>>>> Ngoài giải pháp sửa lỗi màn hình Samsung A5 2015 bị xanh ra. khách hàng có thể tìm biết được rằng thêm về giải pháp Samsung của chúng tôi. Hi vọng dịch vụ Samsung sẽ làm hài lòng các bạn. Chúng tôi bảo đảm đem tới cho khách hàng sự ưng ý nhất khi sử dụng gói dịch vụ tại Trung tâm chúng tôi.

Cửa hàng sửa lỗi, thay màn hình Samsung A5 2015 bị xanh chất lượng

1: Nên tìm bất kể Trung tâm to , uy tín muốn sửa chữa. Hoặc khi thiết yếu nên kí tên vào mọi phòng ban để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi fix lỗi và sau khi khắc phục lỗi xong phải TEST, kiểm tra kĩ tất cả phòng ban xem có bị hỏng hóc, nảy sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm tất cả gói dịch vụ sửa lỗi, thay lấy ngay. Và được quan sát kĩ thuật làm ở tại chỗ hoặc theo dõi qua camera để xem họ đang làm gì với cái máy của mình.

4: Chế độ bảo hành nên tối thiểu là 3-6 đến 12 tháng đến 3 đến 12 tháng. Đừng chết bởi ham rẻ – Rẻ quá đôi khi phần cứng lởm, bảo hành kém. Thông thường tất cả các nhà sản xuất thường đưa ra thời gian bảo hành là 3 đến 6 tháng đối cùng hầu hết loại màn hình, cảm ứng. Và 1 năm đối cùng mọi loại màn hình mặt kính.

Khi mà ưu tiên kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Trung tâm khác đặt lên hàng đầu thì Trung tâm chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự ưng ý của các bạn lên trên hết. vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi các vấn đề trên sẽ không xảy ra khi quý khách đến cùng Trung tâm chúng tôi muốn sửa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top