“Safe Mode” là một thuật ngữ không còn xa lạ với người tiêu dùng iPhone, chức năng này thường được kích hoạt lúc điện thoại di động của các bạn xảy ra xung đột phần mềm. tuy nhiên, không phải ai cũng biết và biết rằng về tính năng này. Bài viết từ bây giờ, mình sẽ hướng dẫn quý khách hàng chi tiết giải pháp bật chế độ Safe Mode trên iPhone cùng tìm hiểu nhé.

>>> Khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại giá iPhone 7 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Nhiều bạn dùng còn chưa hiểu rõ tác dụng của việc bật chế độ safe mode và khi nào thì cần bật chế độ này lên. bởi thế, chúng ta sẽ nói đến ưu tiên bật chế độ safe mode trước rồi mới đi vào hướng dẫn chi tiết thao tác thực hiện nhé.

1, tại sao cần bật chế độ safe mode trên iPhone?

Chế độ safe mode thường được sử dụng lúc thiết bị của các bạn gặp phải vài điều sự cố về phần mềm, nó cho phép quý khách xóa các app gây xung đột trên iPhone trong tất cả các trường hợp như sau:

Lỗi iPhone bị treo táo: khách hàng đang thực hiện lắp đặt một ứng dụng mới trên iPhone hoặc vừa lắp đặt giá trị mà khi khởi động lại iPhone smartphone cứ treo táo, không thể cách được gì trên smartphone. iPhone của bạn đã bị xung đột phần mềm, hiện nay bật chế độ safe mode trợ giúp các bạn xóa các app nghi vấn gây lỗi đi.

Lỗi không load được được màn hình cảm ứng Home:  Lỗi này tương tự như lỗi treo táo nhưng biểu hiện có khác. Thay do màn hình đứng im hình quả táo thì lỗi này chỉ chạy load lại màn hình mặt kính treo táo chứ không thể vào màn hình cảm ứng Home được, quý khách hy vọng bật safe mode để xóa app.

>>> Để tham khảo rành mạch về thiết bị iPhone 7 plus cũ 32gb các bạn hãy click ở đây

2, Hướng dẫn cách thức đưa iPhone về chế độ safe mode

Khi xảy ra lỗi xung đột phần mềm trên iPhone, gần như tất cả các loại điện thoại iOS như iPhone 5, 5C, 6, 6S, iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đều Có thể thực hiện bật chế độ safe mode để xóa app bằng quy trình chung như sau:

+ Bước 1: Ấn đồng thời phím home và nút nguồn cho đến Khi xuất hiện hình quả táo trên cảm ứng ( tầm 10s).

+ B2: Thả hai nút đó ra và giữ phím tăng âm lượng đến lúc màn hình cảm ứng safe mode trên iPhone xuất hiện.

+ B3: Tại safe mode bạn vào Cydia chọn mục Packages để chọn xóa nhứng ứng dụng nghi ngờ gây iPhone bị xung đột.

>>> Để chi tiết chi tiết smartphone iPhone cũ hân hạnh truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

Nếu bạn làm lần đầu tiên chưa được hãy thử lại một số lần xem sao nhé, hoặc giữ nút tăng âm lượng lâu hơn tầm một phút thử xem.

Nếu vẫn không được quý khách Rất có thể sử dụng thao tác Semi- Restore iPhone để không mấy Jailbreak hoặc restore iPhone để xử lý lỗi xảy ra.

Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết hướng dẫn các bước bật chế độ safe mode trên iPhone, chúc quý khách thực hiện giá trị!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top