Hướng dẫn dạy bé tập đi xe đạp

  • Đăng bởi tuongnd - May 4, 2016

Đạp xe đạp là một trong những hoạt động lành mạnh dành cho các bạn nhỏ. Không chỉ có tác dụng giải trí, mang đến những giây phút chơi đùa vui vẻ, đạp xe đạp còn làm tăng thêm sự yêu thích vận động, tăng cường sức khỏe và nâng cao niềm yêu thích khám phá xung quanh.

>> Tin liên quan: Kinh nghiệm chọn xe đạp trẻ em

Vì vậy, sẽ không có món quà nào tuyệt vời bằng việc mua cho con mình một chiếc xe đạp để con tập đi ngay hôm nay. Cùng với tình yêu của bậc cha mẹ và sự hướng dẫn ân cần, bạn không chỉ dạy con biết đạp những vòng xe đầu tiên mà còn dạy con về tình gia đình. Sau đây là một số bước cơ bản để hướng dẫn bé tập xe dap tre em hiệu quả nhất.

Cha mẹ nên lựa chọn xe đạp có bánh phụ khi bé tập đi xe. Với các loại xe đạp có bánh phụ thì có thể tiết kiệm cho cha mẹ kha kha sức lực khi không còn phải chạy phía sau giữ xe cho con. Hai bánh phụ chắc chắn có tác dụng giữ cân bằng cho xe trên mặt đường nên các bé có thể tự mình điều khiển, tự đạp những vòng xe đầu tiên mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ. Có thể ban đầu bé sẽ khó khăn vì không thể đạp hết cả một vòng xe, nhưng với sự tập luyện hàng ngày và sự động viên của cha mẹ, chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn, các bạn nhỏ nhà mình sẽ có thể hoàn thành bài tập đi xe đạp.

Khi tay lái của các bé đã vững hơn, những vòng đạp đã khỏe khoắn hơn và bé đã có thể giữ được thăng bằng cho xe, phụ huynh có thể tháo phần bánh phụ để bé thực sự tận hưởng cảm giác đi xe đạp thực sự. Chỉ với một số lưu ý trên đây là bạn đã có thể giúp các bé học cách biết đi xe đạp rất dễ dàng mà không hề gặp phải những tai nạn đổ xe, bé ngã khi mới tập xe đạp, gây nên những ám ảnh khi con còn nhỏ.

Shop Trẻ Thơ hân hạnh được cùng các bé đồng hành trên mỗi chặng đường con đi, nhiều sản phẩm xe đạp chất lượng tốt đã có mặt tại trang web đang chờ bạn khám phá. Truy cập Shoptretho.com.vn để lựa chọn những điều tốt đẹp nhất dành cho bé bạn nhé! Shop Trẻ Thơ – Địa chỉ bán xe đạp trẻ em, xe day em be tai ha noi tốt nhất

Tác giả: tuongnd

Comments

icon up top