Hướng dẫn kiểm tra iPad Air mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 9, 2015

Thay cảm ứng iPad Mini thay màn hình iPad mini tại Thành Trung Mobile. Quý khách được xem nhân viên trung tâm làm việc. Báo cáo lấy ngay thuận tiện và chính xác

Nhưng mua điện thoại Ipad cũ khách hàng cần có tay nghề để test lại máy, màn hình  vì smartphone Ipad dùng công nghệ cao và nhiều tính năng lạ. Tuy nhiên nếu quý khách đến trung tâm BB trung tâm thì bạn cứ an toàn màn hình iPad Mini vì nhân viên trung tâm sẽ test trước khi giao máy. Sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn cách để nhận biết xem Ipad nào iPad Mini đã qua sử dụng và điện thoại nào chưa
– test lại hình thức ngoài: hộp đựng còn nguyên hay không, có bị méo mó hay không
– phần cứng : vỏ smartphone rất mỏng nên rất dễ cong hoặc nứt khi bị rơi không, có bị trầy xước hay méo mó gì không, đặc biệt là 4 cạnh rìa Ipad vì nếu có dấu hiệu vênh hay cong thì rất có thể nó đã bị tháo ra để sửa rồi.
– Test lại nút nguồn, nút âm lượng giám sát có sử dụng binh thương không
– điện thoại còn phụ kiện, tem và hoá đơn phải nguyên
– Các giác cắm cắm nạp pin và tai nghe còn chính hãng không

thay màn hình ipad mini
– Tiếp đến phần trọng yếu nhất là phần cảm ứng: hãy lướt để xem độ nhạy của cảm ứng đến đâu, cũng có khả năng vào 1 tính năng hoặc tiện ích để check lại, xoay màn hiển thị giám sát có nhạy không, màn cảm ứng có bị chết không.
Trên đây là những các bước kiểm tra 1 chiếc IPad cũ còn cực kỳ tốt hay không, nhưng với trung tâm BB mua bán smartphone cũ chúng tôi điều này hoàn toàn không có vấn đề gì vì trước khi nhập hàng chúng tôi đều test kĩ lưỡng. Click here và điều đương nhiên trong khi khách hàng mua Ipad thì cũng muốn có cục sạc nữa nên hãy tới với BB trung tâm điều này không thể thiếu, và bạn có khả năng vô tư test điện thoại nếu quý khách muốn.
Chi phí cả phải chăng hợp lý mọi lứa tuổi
Ipad Air là dòng modelmới nhất và hot nhất của IPad hiện nay vì thế không có điều gì lạ là giá cả của nó sao lại cao lên tới gần chục triệu. Nhưng nếu khách hàng mua lại smartphone cũ thì chi phí chỉ còn xuất xứ 2 triệu tới 6 triệu, khách hàng đã có 1 chiếc IPad Air mới tới 99 % rất hợp lý và tiết kiệm được rất nhiều chi phí của quý khách và với số tiền không nhiều thì khách hàng cũng không cần phải trả góp, tháng nào cũng phải trả, chưa tính lãi, thì nay quý khách vẫn có khả năng sử dụng chiếc điện thoại tính bảng và có thể làm được được các công việc trì hoãn mà không thực sự băn khoăn suy nghĩ.
Thay vì việc bạn tích góp tưng tháng để có 1 chiếc IPad Air mới thì nay bạn hoàn toàn có thể xách 1 chiếc Ipad mới tới gần 100% về mà không còn phải khát khao hay hi vọng gì nữa. Thế giới càng ngày càng hội nhập, kĩ thuật ngày càng đi lên, vì thế hãy nhanh tay chớp lấy để con theo kịp xu thế nào. Tất cả những lợi ích mang lại của 1 chiếc Ipad Air cũ trên đây chắc cũng đủ để thuyết phục quý khách và khiến khách hàng an toàn hơn khi mua smartphone cũ đung không? Hi vọng xem thêm bài viết này sẽ giúp bạn có 1 sự lựa chọn thông minh trong mua sắm. Nếu bạn còn có baatscuws băn khoăn hay phân vân gì hãy liên lạc trực tiếp với chung tôi để được tương trợ, trung tâm chúng tôi dùng 24/24 nên khách hàng có khả năng đến bất cứ lúc nào mà bạn cần. Cửa hàng chúng tôi có đủ điều kiện để cung cấp cho khách hàng 1 chiếc Ipad Air cũ nhưng tốt nhất. Hãy đến với BB chúng tôi ngay nhé !

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top