Hướng dẫn Kiểm tra nhanh iPhone 6 cũ xách tay khi chọn mua

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 19, 2015

Lựa chọn mua iPhone 6 cũ xách tay cần một số thông tin cũng như hiểu biết nhất định khi kiểm tra máy, bài viết này cung cấp các thông tin cần biết để bạn có thể dễ dàng đánh giá và kiểm tra theo kiến thức hiểu biết của bản thân. iPhone 6 cũ với thiết kế tinh tế và cấu hình mạnh mẽ đã và đang gây sốt thời gian qua với những ai là tín đồ của Apple. Với một mức giá hợp lý với túi tiền người tiêu dùng iPhone 6 cũ đang là một lựa chọn trong tầm giá. Tại MobileCity khách hàng mua mua sản phẩm iphone 6 cũ xách tay chất lượng như hàng mới, vỏ ngoài không trầy xước, máy nguyên zin nguyên tem chưa từng bị tháo dỡ, hoạt động bình thường và ổn định. Và đặc biệt, ưu điểm lớn nhất là giá bán iPhone 6 cũ rẻ hơn rất nhiều so với iPhone 6 hàng mới.

Nguồn gốc của iPhone 6 cũ xách tay quốc tế

Sản phẩm iPhone 6 cũ xách tay tại MobileCity được xách tay từ các thị trường như Nhật bản, Hàn quốc và các nước Châu Âu. Là phiên bản quốc tế, cắm sim dùng ngay, nghĩa là bạn không phải dùng sim ghép như máy khóa mạng. Mọi sản phẩm iPhone 6 cũ tại MobileCity bán ra đều được đánh giá và xem xét một cách kỹ lưỡng từ đội ngũ kỹ thuật.

KIỂM TRA CƠ BẢN IPHONE 6 CŨ KHI LỰA CHỌN MUA

Các bước kiểm tra iPhone 6 cũ quan trọng nhất vẫn là kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei.  Vì nếu không kiểm tra kĩ sẽ có nguy cơ khi mua máy về, bạn sẽ không thể sử dụng máy lâu được. Nên khi mua máy cũ bạn nên kiểm tra xem dấu vân tay có bị lỗi hay bị gì không, kiểm tra xem nút Home có bị hư hay không, nếu bị lỗi hoặc không nhận dấu vân tay, thêm vân tay mới bị thất bại thì khuyến khích bạn không nên mua những máy đã bị lỗi vân tay.

Bước tiếp theo bạn cần kiểm tra tổng quan điện thoại iPhone 6 cũ, vì đã qua sử dụng nên bước kiểm tra hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng.

  • Kiểm tra các nút HOME, âm lượng, nguồn, chuyển chế độ rung hoặc chuông.
  • Kiểm tra màn hình mặt kính có bị vỡ hoặc bị nứt hay không, vỏ ngoài, khung viền có bị móp méo nặng hay không.
  • Cắm sạc thử máy có vào pin hay không, nếu như màn hình gặp tình trạng giống như hình dưới đây có nghĩa là máy không nhận sạc, có thể do lỗi máy hoặc dây sạc bị hư.
  • Cắm tai nghe vào máy xem có nghe được hay không.

KIỂM TRA CÁC CHỨC NĂNG BÊN TRONG IPHONE 6 CŨ LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN MUA.

  • Test các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, quay video,…
  • Kiểm tra các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth xem có được hay không.
  • Kiểm tra tốc độ xử lí của máy nhanh hay chậm, có hay bị đứng hay không.
  • Hãy cài thử một số ứng dụng miễn phí từ Apple Store xem có cài được hay không.

Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn cách kiểm tra cũng như đánh giá qua iPhone 6 cũ xách tay bản quốc tế đầy đủ từ trong ra ngoài, nếu mọi chức năng đều tốt thì bạn nên lựa chọn mua.

Mọi thông tin tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0969.120.120

Thông tin đến bạn đọc, Nếu còn nghi ngại về vấn đề cũ mới cũng như chất lượng của iPhone 6 cũ xách tay thì iPhone 6 lock là một lựa chọn không thể bỏ qua trong thời gian này.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top