Hướng dẫn mẹ chọn máy hâm sữa cực dễ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 3, 2015

Máy hâm sữa được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia khuyên dùng để giúp mẹ mang lại sữa có nhiệt độ tốt nhất và an toàn nhất đến với bé. Mẹ sẽ cần chọn mua một sản phẩm máy hâm nước pha sữa trong nhiều loại máy trên thị trường. Nếu mẹ không có người thân nào có thể cho mình ý kiến trong việc chọn mua máy hâm sữa như thế nào sao cho tốt hay khi mẹ muốn tìm thêm thông tin để chọn mua máy hâm sữa một cách tốt nhất, hãy để Shoptretho là người bạn tốt để mẹ chọn mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé.

máy hâm nước pha sữa

 

Những tiêu chí đầu tiên khi mẹ tìm chọn mua máy hâm sữa cho bé

1. Tính an toàn: Chọn sản phẩm cho bé hay cho người lớn, tính an toàn luôn cần quan tâm đầu tiên. Vì thế mẹ hãy chắc chắn máy hâm sữa của bé an toàn, không chứa các loại chất độc hại như BPA.

2. Máy hâm sữa phải phù hợp với bình sữa: máy hâm sữa là vật chứa bên ngoài bình sữa khi hâm sữa cho bé. Vì thế hãy đảm bảo ít nhất khoang chứa của máy hâm sữa phải lớn hơn bình sữa. Đối với các loại bình sữa Comotomo 250ml, mẹ hãy chắc chắn chọn đúng loại máy hâm sữa đủ lớn để chứa bình sữa comotomo này chứ không phải loại máy hâm sữa chỉ phù hợp với bình sữa Comotomo 150ml.

3. Nên chọn máy hâm sữa siêu tốc: máy hâm sữa hâm được sữa trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp mẹ bớt phải chờ đợi so với các loại máy hâm sữa hâm trong khoảng thời gian lâu khác.

 

4. Chọn loại máy hâm sữa: các thương hiệu máy hâm sữa nổi trội như máy hâm sữa Fatzbaby sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả hơn các loại máy hâm sữa không tốt khác. Vì thế mẹ nên quan tâm đến các loại máy hâm sữa uy tín như may ham sua fatzbaby này trước so với các loại máy hâm sữa khác.

5. Mẹ nên quan tâm đến giá cả khi chọn mua máy hâm sữa cho bé: vì mẹ phải quan tâm và mua sắm rất nhiều thứ, nhiều đồ cho bé khác nên mẹ không nên  chọn các loại máy hút sữa có giá thành quá cao, máy hâm sữa Fatz là sự lựa chọn tốt cho mẹ bởi tính hiệu quả và an toàn mà máy mang lại cũng như có giá thành không quá đắt.

may ham sua fatzbaby

>> Những sai lầm phổ biến khi chị em mặc bộ đồ sau sinh 

Một số lưu ý thêm khi mẹ chọn mua máy hâm sữa cho bé nhà mình

1. Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như cung cấp lượng sữa cho bé nhanh và nhiều hơn, mẹ nên chọn mua máy hâm sữa đôi, hâm được 2 bình cùng lúc khi bé bú sữa nhiều hơn.

2. Các loại máy hâm sữa không cần nước sẽ phù hợp hơn khi mẹ cần hâm sữa khi cho con ăn ngay cả trên xe ô tô.

3. Khi chọn mua máy hâm sữa cho bé, mẹ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, tin cậy và có chế độ bảo hành, chế độ sau bán tốt.

Những từ khóa cùng chủ đề:

  • khan tam khan choang cho be

  • khan tam xo nhat

  • khăn tắm xô nhật bản

  • khăn tắm xô

  • khăn tắm cho bé

  • khăn tắm xô cho bé

  • khan tam xo nhat ban

  • khan tam nhat
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top