Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1s

  • Đăng bởi caotufit - July 25, 2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng độc đáo. Trên Oppo F1s cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho máy này khả năng phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi trên Oppo F1s.

Khi sử dụng smartphone tại nơi công cộng với bạn. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu như smartphone Oppo F1s của chính bạn đã đăng ký 4G Viettel và khách hàng có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên với khách hàng bè của mình thì có thể thử khả năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo F1s. Bài viết sau đây Thành Trung sẽ hướng dẫn chi tiết quý khách các bước tiến hành phát Wifi trên Oppo F1s.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình cho oppo f1s ở HCM, Thành Trung hiện tại triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình oppo f1s giá thấp chính hãng.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1s

Để phát Wifi trên Oppo F1s bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên smartphone > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > ở đây các bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

B2 . Ở mục Điểm truy cập cá nhân > quý khách hãy tích Bật tính năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó bạn nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Khách hàng muốn đang cần thêm thông tin về gói thay màn hình cho oppo f1 tại Thành Trung Mobile, để biết chính xác giải pháp thay màn hình oppo f1 bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1s của chúng tôi. Hi vọng với bài hướng dẫn các bạn sẽ đơn giản chia sẻ kết nối mạng của mình cho khách hàng bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng chưa bao gồm kết nối Wifi.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top