Hướng dẫn thao tác nghe đài FM trên iPhone 5c lock dễ dàng
Nghe đài FM trên điện thoại là thói quen của khá nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, cách nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng.


Tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không cũng tương tự như một số dòng thiết bị di động̣ khác, iPhone không triển khai dịch vụ khả năng nghe Radio trực tiếp trên smartphone. ngày nay, muốn nghe Radio các bạn buộc phải tải bất kể ứng dụng từ Appstore vì bên thứ 3 mang đến.

1. Quy trình nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet giá 0 đồng

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói nước ta, phát sóng trên sóng phát thanh và các bạn Có thể nghe trên iPhone của bạn.

Sau Khi tải ứng dụng này, bạn Có thể nghe được đầy đủ các kênh của VOV phát sóng như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, mọi chương trình Show radio được nhiều bạn trong thanh niên yêu thích như Quick & Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet ko tính tiền cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến trong gần như tất cả các cách nghe đài FM trên iPhone.
>> Bạn Rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này triển khai dịch vụ khá nhiều chương trình đài FM không giống nhau. Về cơ bản nó cũng giống mọi ứng dụng nghe đài FM khác, Mặc dù nhiên được bổ sung thêm tiện ích, khả năng nghe lại hầu hết chương trình đã phát.

Nếu quý khách bị bỏ mất một chương trình nào đó, bạn Rất có thể nghe lại bằng tiêu chuẩn tua lại, duy nhất hơn, ứng dụng có tính năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau lúc tải ứng dụng về máy, khách hàng Rất có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của phương pháp nghe đài FM trên iPhone này đối với người dùng việt nam là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của nước ta.
>> Khách hàng Rất có thể tìm hiểu rành mạch smartphone iPhone 5c cũ của chúng tôi ở đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có đến hơn 50000 kênh radio trên khắp toàn cầu. Điểm đặc biệt khác là quy trình nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là năng lực show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong cách thức cổ điển, mọi tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên khả năng của nó, Có thể hẹn giờ báo thức cho khách hàng, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Rất có thể cho các bạn nghe đài của trên 80 quốc gia không giống nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Rất có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Rất có thể chạy ẩn trợ giúp các bạn nghe radio trên màn hình cảm ứng.

Cùng giải pháp nghe đài FM trên iPhone với ứng dụng iTuner radio for IOS, quý khách còn Có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát quý khách đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để chi tiết chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi
5. Online Radio giá 0 đồng for IOS

Cuối cùng là một ứng dụng hỗ trợ nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Rất có thể đơn giản dùng, phân loại tất cả kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Ngoài ra Có thể dùng Online Radio giá 0 đồng for IOS để tìm kiếm bài hát trên iTunes.

Trên đây là vài điều cách nghe đài FM trên iPhone mà Happy mobile quảng cáo, trợ giúp khách hàng Rất có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn quý khách đã chú ý bài viết!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top