Nhiều người dùng than phiền việc màn hình cảm ứng chiếc Samsung Note 3 của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi fix lỗi.
Trở lại năm 2010, khi Samsung Note 3 được quảng cáo, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của máy. một vài máy dần trở lại bình thường sau time sử dụng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối cùng Samsung Note 3, một vài báo cáo không xa đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, khách hàng có thể tự sửa chữa điều này mà không cần mang thiết bị ra tiệm.

>>> biết thêm thêm gói dịch vụ thay màn hình Samsung Note 3 với nhiều chính sách, ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn. Đăng ký ngay dịch vụ thay màn hình cho Samsung Note 3 ngay khách hàng sẽ được giảm ngay 100.000đ. Xem rành mạch ở đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-3-592.html <<<

Samsung Note 3 bị màn hình cảm ứng ám vàng là bình thường

Việc một số quý khách gặp phải dấu hiệu màn hình Samsung Note 3 bị ám vàng hay thậm chí là ám xanh diễn ra vài năm cạnh đây kể từ lần đi tiên phong xuất hiện trên Samsung Note 3. bất kỳ chuyên gia đã phân tích và cho ra mắt nhiều nguyên do lí giải cho sự việc kì lạ này:

Thứ nhất: nhiều khả năng chất keo gắn kết tất cả lớp màn hình mặt kính bị oxy hóa, hoặc chiếc smartphone đã bị ngấm nước.

Thứ hai: bản thân người dùng đã mua phải những chiếc Samsung Note 3 hàng “dựng” bị thay phụ kiện, đã qua khắc phục lỗi…

Thứ ba: tại sao đến từ hãng Samsung Note 3, do lỗi dây chuyền sản xuất hoặc đến từ chính điều chỉnh của nhà Táo sao cho hợp lý với thị biết rằng từng thị trường. Cụ thể hơn, hãng Samsung Note 3 sẽ tùy biến tông màu màn hình mặt kính ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng ở Mỹ, ngả xanh với những sản phẩm đầu ra phát hành tại Hàn Quốc nhưng lại cực kì trong trẻo với tất cả thiết bị cho ra mắt ở Nhật…

Hầu hết các yếu tố trên dẫn đến xác suất khác biệt tông màu nhất định trên mỗi chiếc Samsung Note 3 mà người dùng mua được, và việc này thi thoảng dẫn đến sự khó chịu của người dùng khi đã bỏ ra vài điều tiền kha khá nhưng lại không đem về được một smartphone khiến mình vừa lòng.

>>> Nếu điện thoại di động của bạn đang bị lỗi mà đang có nhu cầu muốn thay màn hình Samsung S4 ngay. Thì hãy liên lạc với chúng tôi. bảo đảm giá trị gói dịch vụ cũng như giá thành thay màn hình cho Samsung S4 ở Trung tâm luôn hàng đầu. Link xem ngay ở đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s4-558.html <<<

Phương án xử lý màn hình ám vàng trên Samsung Note 3

Dấu hiệu màn hình ám vàng, ám xanh xảy cùng tuần khá ít trên điện thoại di động iPhone, iPad, nhưng không phải là không bao gồm. Và tất nhiên, triệu chứng này sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Trên hệ điều hành iOS 10, Apple đã mang đến chức năng Thích nghi màn hình (Display Accommodations) để trợ giúp chúng ta có thể tùy ý thay đổi màu sắc trên màn hình mặt kính. Nhờ đó, dấu hiệu ám vàng hay ám xanh trên điện thoại sẽ không còn xảy ra nữa.

B1:

+ Trước hết, chúng ta sẽ vào mục cài đặt > lắp đặt chung > Trợ năng.

Bước 2|B2}:

+ Ở phần Trợ năng, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thích nghi màn hình rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu.

+ Ngay sau đó, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt tính năng Bộ lộc màu trên điện thoại để sử dụng.

Bước 3:

+ Ngay sau đó, xuất hiện bộ lọc màu gồm hầu hết tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh: Thang màu xám, Bộ lọc Đỏ/ Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu.

+ Bên dưới cảm ứng, quý khách có thể điều chỉnh cường độ mạnh, yếu của từng bộ lọc khi kéo thanh ngang sang trái hoặc sang phải.

B4:

Nếu như người dùng muộn tự điều chỉnh màu cảm ứng theo các bước thủ công, thì nhấn chọn phần Sắc thái màu, kết hợp cùng việc kéo thang tương phản.

Trên đây là chỉ dẫn tùy chỉnh màu sắc cho màn hình mặt kính Samsung Note 3, hay khắc phục lỗi cảm ứng ám vàng bằng khả năng thích nghi màn hình (Display Accommodations). Bệnh cạnh đó, người dùng có thể tự tay điều chỉnh màu sắc cảm ứng thích hợp với nhu cầu dùng.

>>> Có thể quý khách hàng chưa biết tới gói dịch vụ iPhone 7 của chúng tôi. Chúng tôi xin mang đến tới quý khách dịch vụ iPhone 7 giá trị. Bảo đảm khách hàng sẽ vừa lòng cùng giải pháp iPhone 7 của chúng tôi. Xem ngay dịch vụ iPhone 7 tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_7 <<<

Nếu tất cả bước chỉ cách trên, mà khách hàng không thể thay thế được tình trạng màn hình mặt kính Samsung Note 3 bị ám vàng. Thì hãy mang ngay tới Cửa hàng chúng tôi để được tương trợ, chỉ cách một cách làm lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúng tôi là một trong các Trung tâm chuyên cung cấp mọi dịch vụ sửa lỗi chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top