Hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi note 3 chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 29, 2015

    Xiaomi Redmi Note 3 đang là chiếc máy tạo nên cơn sốt trong những ngày gần đây , tiếp nối thành công của Xiaomi Redmi note 2, hãng Xiaomi tiếp tục tung ra chiếc Xiaomi Redmi Note 3 đình đám, chiếc máy này dù chưa về nhưng đang được rất nhiều người đặt hàng, Chính vì vậy hôm nay MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách test và chọn mua Xiaomi Redmi note 3 chính hãng.

Kiểm tra kỹ hộp máy trước khi mua

Xiaomi Redmi Note 3 là sản phẩm xách tay mới hoàn toàn nên chắc chắn phần hộp sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra vỏ hộp thật kỹ, sau khi bóc hộp ra thì kiểm tra xem có đầy đủ phụ kiện không.

Xiaomi-Redmi-Note-3-MobileCity-009

Kiểm tra nắp lưng của Xiaomi Redmi note 3

Trên nắp lưng của chiếc Xiaomi Redmi note 3 có in logo Mi lõm xuống, còn trên nắp lưng của các sản phẩm hàng giả phần logo đó sẽ bị lồi lên.

Xiaomi-Redmi-Note-3-MobileCity-005

Kiểm tra chi tiết camera của máy

Có một chi tiết nên lưu ý trên chiếc Xiaomi Redmi note 3 đó là camera của chiếc điện thoại này  có đường kính 1.5mm, còn camera trên các sản phẩm nhái chỉ có đường kính 1 mm thôi, vậy nên các bạn nhớ để ý để tránh khỏi mua phải hàng giả.

Kiểm tra Bản Rom chính hãng

Xiaomi Redmi note 3 là sản phẩm được cập nhật bản ROM chính hãng mới nhất. Để kiểm tra được bản ROM trên máy đó có chính hãng không bạn nên truy cập vào diễn đàn MIUI và kiểm tra bản ROM  thuộc dòng Redmi Note. Sau đó bạn vào trình cài đặt trên máy Xiaomi Redmi note 3, chọn About Phone và kiểm tra MIUI. Nếu thấy chưa phải là phiên bản mới, bạn chọn cập nhật System updates. Nếu chiếc Xiaomi Redmi note 3 củ bạn không cập nhật được thì đó không phải là bản chính hãng.

Xiaomi-Redmi-Note-3-MobileCity-017

Ngoài ra bạn cũng có thể test thử loa, cuộc gọi, các cảm biến và kết nối của máy xem có hoạt động ổn định không. Nếu có thì có nghĩa là bạn đã mua được một sản phẩm chất lượng.

Trên đây là bài hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi note 3 chính hãng. Hi vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn để mua được một chiếc Xiaomi Redmi note 3 chất lượng.

Theo MobileCity

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top