Nhiều bạn cạnh đây hay gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c. Do thế bây giờ mình sẽ giới thiệu với khách hàng một vài các bước sửa chữa lỗi một cách thức lấy liền và dễ thực hiện nhé.

Cùng dõi đọc bài viết dưới đây để tìm được quy trình hợp lý để khắc phục lỗi mà khách hàng gặp phải.

>>> Để biết rành mạch chi phí thiết bị di động̣ iPhone 5c lock khách hàng hãy Tại đây

Ở sao iPhone 5c lại không xóa được ứng dụng?

Sau một time quý khách hàng tải và sử dụng ứng dụng nào đó trên iPhone 5c mà khách hàng không cần dùng tới nữa. các bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ cho nhẹ điện thoại.

Tuy nhiên đột nhiên quý khách không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, dù trước đó quý khách hàng vẫn thực hiện hoàn toàn đơn giản.

Vậy vì sao là do đâu?

– Máy bị va đập dẫn đến điện thoại tạm thời bị tác động, đơ thiết bị

– Thiết bị iPhone 5c bị xung đột phần mềm

– Ứng dụng các bạn muốn xóa đã được cài đặt thiết lập cấu hình giới hạn nên bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone 5c được.

Thông thường để xóa ứng dụng được tải về từ Appstore trên điện thoại iPhone 5c quý khách Chỉ Cần ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho đến Lúc xuất hiện dấu X đỏ Ở bên trái ứng dụng.

Để xóa ứng dụng khách hàng ấn chọn dấu X là ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức.

Tuy nhiên Lúc gặp phải 1 trong những tại sao vừa kể Ở trên khiến không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c thì khách hàng hãy thử một vài tiêu chuẩn dưới đây nhé.

>>> Để biết thêm thêm về điện thoại di động iPhone 5c cũ vui lòng truy tập Click here

1. Trước tiên quý khách hãy khởi động lại iPhone 5c

vấn đề này tư vấn iPhone 5c được ổn định hơn lúc bị va đập hoặc dùng điện thoại trong một thời gian dài.

Để khởi động lại thiết bị bạn ấn giữ nút Power cho đến khi hiện loại chữ ” Slide to Power nguồn off” gạt sang để tắt Power nguồn. Rồi ấn giữ phím Home cho tới lúc xuất hiện biểu tượng quả cắt cắn dở.

Vậy là các bạn đã khởi động lại thiết bị xong, khách hàng hãy kiểm tra xem lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã được xử lý chưa?

2. fix lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng quy trình xóa thiết lập giới hạn ứng dụng

Vài điều ứng dụng được lắp đặt giới hạn ứng dụng, nên Khi quý khách ấn giữ biểu tượng ứng dụng có hiện dấu X nhưng không thể xóa ứng dụng.

Để xóa được ứng dụng này quý khách cần thực hiện các bước như sau:

Vào mục cài đặt >> lắp đặt chung >> Chọn mục hạn chế (Restrictions) >> Nhập mật khẩu tùy chỉnh thiết lập hạn chế >> Bật ON chế độ Xóa ứng dụng

Khách hàng vừa thực hiện thành công cách thức sửa chữa lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng cách thức xóa thiết lập cấu hình giới hạn ứng dụng, hãy kiểm chứng xem đã xóa được ứng dụng chưa nhé.

Để nâng cấp tin kỹ thuật HOT nhất như 7 chức năng nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 5c 7, 7 Plus

>>> Khách hàng có thể tham khảo rành mạch dế yêu Điện thoại iPhone khám phá nhiều hơn

3. Restore lại iPhone 5c

Đây là biện pháp hữu hiệu được sử dụng nhiều nhất Lúc iPhone 5c gặp phải hầu hết lỗi nào. Việc Restore lại iPhone 5c cho phép đưa smartphone về chế độ mới nguyên nguyên zin 100% xuất xưởng sẽ sửa chữa được lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c.

Để thực hiện restore trước tiên khách mong ước sao chép nội dung quan trọng.

Tiếp theo kết nối iPhone 5c với máy vi tính đã được lắp đặt iTunes, rồi đưa thiết bị về chế độ DFU bằng phương án ấn giữ đồng thời nút Power và phím Home trong khoảng 10s. Tiếp đến thả nút Power nguồn, giữ tiếp phím Home cho tới lúc báo đã tìm thấy iPhone 5c.

Tiếp đến khách hàng mở phần mềm iTunes và chọn Restore iPhone 5c. cách làm thực hiện rất đơn giản đúng không.

Khi đã restore giá trị cốt lõi hãy kiểm tra lại ngay lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã hết chưa.

Trên đây là những chia sẻ của mình về các bước tiến hành xử lý lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, hãy chọn 1 cách thức phù hợp để nâng cấp tình hình quý khách hàng gặp phải. Đừng quên chia sẻ cùng người thân và quý khách hàng bè nếu thấy bài viết có ích.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top