iCloud là sao

  • Đăng bởi caotufit - April 19, 2017

Ngày nay, iPhone đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng ở nước ta. khi nhắc đến iPhone, người ta sẽ nghĩ đến ngay một dòng điện thoại đẳng cấp nhất ngày nay. Lượng người dùng iPhone ngày càng tăng dần qua tất cả năm không xa đây. Thế nhưng đối cùng vài điều người dùng chưa biết được rằng rõ, đặc biệt là các người tiêu dùng mới vẫn chưa biết iCloud là gì và công dụng của nó như thế nào. Trong bài viết này, Happy Mobile sẽ hỗ trợ bạn tìm biết rằng về iCloud và tất cả các khả năng của iCloud.

>>>>> Sản phẩm đầu ra Samsung Galaxy S7 cũ đang sở hữu giá trị rất chất lượng, mời quý khách hàng chi tiết thêm

iCloud là gì
iCloud là gì

iCloud là gì?

Có nhiều bạn hiểu nhầm rằng, iCloud là một ứng dụng trên iPhone. Hoàn toàn không phải vậy! iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến không mất tiền của Apple để sao lưu hình Ảnh, video, dữ liệu, danh bạ,… và đồng bộ nội dung giữa tất cả dế yêu Apple như iPhone, Macbook, iPad tablet, iPod hoặc thiết bị tính. Nó tương tự như Google Drive của Goolge và One Drive của Microsoft

Nói dễ dàng biết rằng hơn, ví dụ các bạn đang dùng iPhone 5S (thiết bị có chứa nội dung, danh bạ, hình Hình ảnh…), khách hàng muốn đổi sang iPhone 6 (máy mới hoàn toàn). Nhờ có iCloud, khách hàng Rất có thể đồng bộ dữ liệu giữa 2 thiết bị này thông qua ID iCloud.

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm đang hot: Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Tất cả khả năng của iCloud

dong-bo-du-lieu-tren-icloud
Đồng bộ nội dung trên iCloud

Sao lưu dữ liệu:

Lúc vừa đăng ký account mới, quý khách sẽ được Tặng Kèm 5GB dung tích FREE trên iCloud Drive (nếu khách hàng muốn có thêm dung lượng thì khách hàng phải bỏ tiền mua). cùng 5GB này bạn Rất có thể lưu trữ danh bạ, hình Hình ảnh, video, tài liệu,… Hơn nữa iCloud Drive còn dùng để lưu các bản back up của smartphone, trợ giúp người tiêu dùng Rất có thể khôi phục lại các thiết lập và nội dung, không lăn tăn về lỗi cần xử ký mất nội dung lúc thiết bị hỏng hoặc bị mất.

Chia sẻ nội dung:

Lúc quý khách đăng nhập vào iCloud và kết nối Internet, các dữ liệu của bạn sẽ được tự động đồng bộ trên bất kỳ thiết bị iOS. Ví dụ quý khách hàng có Máy tính bảng iPad và iPhone, quý khách dùng ipad tablet chụp Hình ảnh, Ảnh này sẽ được đồng bộ trên iPhone (với điều kiện cả 2 đều dùng cùng một id iCloud) một cách lấy ngay thuận tiện mà bạn không cần phải làm một phương pháp gì cả.

Find my iPhone:

find-my-iphone
chức năng Find My iPhone

Đây là một khả năng khác biệt của iCloud. khi quý khách hàng “thất lạc” chiếc iPhone của mình, quý khách Rất có thể dùng khả năng này để định vị vị trí xem chiếc iPhone của mình đang Tại đâu, cho nó đổ chuông cùng chế độ Play Sound,  xóa hết nội dung (Erase iPhone) nhằm bảo mật nội dung trong thiết bị hoặc chế độ Lost Mode nhằm lock luôn chiếc iPhone của mình. một khi khách hàng lock thiết bị thì máy sẽ hiện màn hình cảm ứng đăng nhập iCloud, nếu chưa bao gồm tài khoản iCloud thì thiết bị sẽ không bao gồm thao tác nào sử dụng được.

>>>>> Mời khách hàng xem thêm về sản phẩm đầu ra Tai nghe điện thoại của HappyMobile ở đây

Tóm lại

Nếu đã sử dụng iPhone và tất cả dế yêu iOS khác, bạn đang muốn phải có một account iCloud để sao lưu, chia sẻ dữ liệu để tránh trường hợp mất nội dung và đặc biệt hơn là để bảo mật nội dung cho chiếc iPhone của mình.

Nếu bạn đang ước một chiếc iPhone giá ưu đãi để trải nghiệm hệ điều hành iOS mượt mà cũng bất kể tính năng khác biệt này thì Rất có thể xem sản phẩm iPhone 5S Lock của Happy Mobile chỉ với 2.800.000 VNĐ

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top