iPad Air 2 có cải tiến gì mới với iPad Air

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 15, 2015

IPad 2 không thoát ly hoàn toàn với version đầu nhưng nó có nhiều điểm mới mẻ. Sự bổ sung đáng kể trước tiên với iPad 2 là có đầy đủ cả máy ảnh mặt trước và mặt sau: cả hai đều có thể chụp hình và quay phim. Điện thoại ảnh mặt sau được đặt ở góc trên bên phải nên không bị ngón tay che lấp (ít nhất là nếu quý khách cầm dọc smartphone). Máy ảnh này khá giống với smartphone ảnh trên iPhone 4 và có thể quay phim 720p. Tuy nhiên, máy không có đèn flash và bộ cảm biến thì kém xa so với cảm biến dùng trong iPhone 4. Giống như thay mặt kính iPad Air đời thứ 4, chất lượng ảnh chụp từ iPad 2 khá thất vọng. Nhưng đây là sự cố chung của các điện thoại tính bảng.

Máy ảnh mặt trước của iPad 2 được sinh ra để tương trợ tính năng chat hình FaceTime, thay mặt kính iPad Air 2 tính năng hiện có trên máy tính Mac, điện thoại iPhone và smartphone chơi nhạc iPod Touch. Không như những máy móc nhỏ, màn hiển thị 9,7 inch của iPad 2 hiển thị khuôn mặt ở size rất đời thường. Thậm chí, iPad Air 2 hình ảnh hiển thị trong khi chat hình trên iPad 2 còn ấn tượng hơn so với chat hình trên điện thoại tính Mac. Tuy nhiên, FaceTime hiện mới chỉ sử dụng trên môi trường Wi-Fi.

Các chức năng khác được Apple design trên iPad 2 còn có phần mềm soạn nhạc GarageBand và tính năng chỉnh sửa video iMovie, được bán với chi phí 4,99 USD với mỗi chức nặng. IPad là điện thoại móc chạy OS iOS của Apple được sở hữu iMovie muộn nhất nhưng là smartphone móc trước tiên được ứng dụng GarageBand.

thay mặt kính ipad giá rẻ

Bên trong của iPad 2 cũng có nhiều điểm mới. Thông số linh kiện hiện đại nhất là bộ xử lý lõi kép A5 hứa hẹn cải thiện tốc độ khắc phục nhanh gấp hai lần và gấp 9 lần về khả năng khắc phục đồ họa. Một tính năng mới nữa là khả năng kết nối iPad 2 với tivi thông qua dây cáp HDMI có chi phí bán 39 USD. Không như cách kết nối với tivi của iPad đời đầu (chỉ có thể theo dõi phim và file trình chiếu trên tivi), cáp HDMI trên iPad 2 có khả năng phản chiếu mọi dùng trên màn hiển thị của điện thoại tính bảng lên tivi từ phim, ảnh, game và toàn bộ màn hiển thị cảm ứng chính. Đây là sự bổ sung kịp thời của Apple bởi các đối thủ RIM và Motorola đã đưa tính năng này vào BlackBerry PlayBook và Xoom.

IPad 2 cũng được bổ sung cảm biến con quay hồi chuyển tương tự như trong iPhone 4 và iPod Touch, hỗ trợ điện thoại có thể cảm biến định hướng trong không gian cực kỳ cực kỳ tốt hơn. Điểm hấp dẫn của con quay hồi chuyển này chủ yếu là dành cho người mê game bởi nó cho phép điều khiển hành động chính xác hơn và định hướng rõ ràng hơn trong các môi trường không gian ảo.

Cải tiến giá thay mặt kính iPad các tính năng cũ

Máy ảnh và cảm biến con quay hồi chuyển là những sự bổ sung ấn tượng nhưng đừng quên những tính năng có từ iPad đời đầu vẫn được kế thừa và cải tiến trong iPad 2. Nếu bạn đã từng sử dụng iPhone hay giá thay mặt kính iPad Air 2, sử dụng iPad 2 sẽ có cảm giác rất quen thuộc. Quý khách có khả năng thấy nhiều khả năng của iPhone như những chức năng được Apple thiết kế cho việc lướt web, gửi thu tiếp nhận email, theo dõi bản đồ, ảnh, nhạc, phim và YouTube. Nếu muốn bổ sung iPad Air 2 thêm ứng dụng, khách hàng có thể cài dùng phần mềm App Store tích hợp sẵn hoặc kết nối iPad 2 với iTunes thông qua smartphone tính. Nếu bạn đã có các tính năng mua cho iPhone hay iPod Touch, khách hàng cũng có thể chuyển những chức năng đó sang cho iPad.

IPad đời đầu dùng iOS 3.2 có nhiều điểm hạn chế, như không thể sắp xếp các tính năng vào các thư mục riêng; không hỗ trợ in văn bản hay truyền file nhạc, phim và ảnh qua tính năng Airplay. Tuy nhiên, các hạn chế đó giờ chỉ còn là lịch sử, bởi ngay từ trong khi bán ra, iPad 2 đã được tích hợp version iOS 4.3 với nhiều cải tiến và có thêm nhiều chức năng mới quan trọng như chức năng chụp hình chân dung Photo Booth, chat hình FaceTime và tính năng Home Sharing để chia sẻ nội dung với các điện thoại tính trong mạng gia đình. Trình duyệt Safari Web cũng có tốc độ nhanh hơn nhờ bộ JavaScript cải tiến.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top