iPhone 5 sản phẩm công nghệ mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 22, 2015

Thông tin dịch vụ Thay ổ cứng iphone 5s thay ổ cứng iphone 5. Quý khách được tại chỗ xem kỹ thuật viên thực thi công việc. Sửa chữa nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của điện thoại móc chuyên dụng. Chương trình có mức giá rẻ, dịch vụ bảo hành dài hạn lên tới 1 năm. Phụ kiện xuất xứ nguồn gốc rõ rảnh, nhập mới 100% của nhà cung cấp. Nhân viên hỗ trợ báo chi phí miễn phí.

Force Touch cũng có khả năng sử dụng chức nặng nghe music để đưa một bài hát vào o cung  danh sách hoặc lưu lại để nghe ở chế độ hoạt động nền. Trong tương lai, chức năng này sẽ cho phép chúng ta tận dụng tối đa các o cung iphone 5S ứng dụng của công nghệ mới này.
Camera được đổi mới tuyệt vời
Đúng như những gì các tín đồ quả táo dự đoán, camera của iphone 5S được update lên 12 MP pixel, quay phim 4K, camera trước 5 chấm. Ngoài ra, camera trước có chế độ tự sướng với đèn flash. Đèn flash của Iphone 5S không đơn giản như đèn falsh bình thường, ánh sáng sẽ được phát ra từ màn hình chính, chuyển sang nền màu trắng đánh lên cho o cung hình ảnh gương mặt sáng lên một chút tạo cho bức ảnh thêm tuyệt vời. Camera sau 12 MP pixel còn có tính năng

Thay ổ cứng iPhone 5

Có thể nói, Iphone 5S tuy không quá đặc sắc đến mức tuyệt đối nhưng vẫn là một siêu phẩm khá thú vị mà người dùng đang hướng tới. Nếu là một tín đồ của Apple thì việc sở hữu một chiếc Iphone 5S chính là một niềm mơ ước đáng thực hiện.
“Like Photo” khá hay. Chức năng này là sự phối hợp giữa 3D Touch và camera sau o cung iphone 5 của Iphone 5S. Nó sẽ chụp lại những bức hình chuyển động tương tự như dạng ảnh Gif thông thường, chúng ta có thể rà soát iphone 5 khoảng thời gian trước và sau trong khi bấm nút chụp hình. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ giám sát được trên các máy móc như Ipad, Marbook và ngay cả Apple Watch.

Dùng nguyên liệu nhôm 7000 cứng hơn
Ngay sau trong khi Iphone 5S lên kệ, nhiều bạn dùng đã than phiền về một nhược điểm khá khó chịu đó là máy móc quá dễ bị cong khi nhét vào túi quần hoặc ngay cả dưới áp lực nhẹ. Với Iphone 5S, tín đồ quả táo khuyết đã thở phào nhẹ nhõm khi Apple tiến hành đổi chất liệu, sử dụng loại hợp kim nhôm 7000 thay thế vì loại 5000. Với nguyên liệu cứng cáp này, Iphone 5S sẽ hạn chế giá thay ổ cứng được hiện tượng uốn cong trong khi cho vào túi quần. Đây là nguyên liệu mà Apple đã từng dùng trong siêu phẩm Apple Watch. Không những thế, giá thay ổ cứng iphone 5S khung kim loại của smartphone còn được đánh chi phí có độ bền cao và chắc hơn, iphone 5S thậm chí hơn cả Galaxy Note 5 và Galaxy S5.
Ngoài những điểm thay thế đổi trên, Iphone 5S có khá nhiều thay thế đổi so với người tiền nhiệm là Iphone 5 như: năng suất , cảm biến vân tay, pin, bộ nhớ, hệ điều hành IOS 9…

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top