iPhone 5S với những cải tiến đột phá

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 22, 2015

Địa chỉ chính hãng Thay màn hình iPhone 5S thay mặt kính iPhone 5S. Khắc phục nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của máy móc chuyên dụng. Chương trình có mức giá rẻ, bảo trì dài hạn lên tới 12 tháng. Phụ kiện xuất xứ nguồn gốc rõ rảnh, nhập mới 100% của nhà sản xuất. Quý khách được trực tiếp theo dõi nhân viên thực thi công việc. Nhân viên tương trợ báo giá free.

Đúng theo những mô tả đã rò rỉ, Iphone 5S có design giống hệt IPhone 5. Mỗi mặt kính phiên bản S của ông chủ Apple đều có design giống hệt phiên bản tiền nhiệm không có “S”. Iphone 5S cũng không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên, mặt kính iphone 5S Apple cũng có một sự thay thế đổi rất nhẹ nằm ở phía sau mặt lưng, dưới dòng chữ Iphone sẽ có một chữ “S” hỗ trợ người dùng phân biệt được iphone 5S thường, Iphone 5S hay Iphone 5S Plus. Tín đồ Apple việt nam có nói vui với nhau rằng, với thiết kế như thế này thì khi bị chặt tay cướp điện thoại, cũng khó có khả năng biết tên cướp đã cướp được Iphone 5, 5S hay Plus.

Công nghệ này cũng cho phép người sử dụng chuyên qua các tính năng multi star bằng cách bấm, giữ và vuốt từ mép màn hình dịch chuyển qua lại các ứng dụng khác nhau một cách khá độc đáo

Thay màn hình iPhone 5, 5s
Version hồng vàng mới
Mặc cho những tranh luận trước giờ giới thiệu về hình ảnh version trong khi ra mắt Iphone 5S của một trang mạng Trung Quốc, người sử dụng vẫn khá tin tưởng và trông đợi một sự cải tiến mới. Quả đúng như vậy, dường như dành sự ưu ái này cho phái nữ trong khi bên cạnh đó màu bạc, xám, vàng Apple còn đưa ra thêm một phiên bản Iphone 5S vỏ nhôm giá màn hình màu hồng vàng (người thì gọi là hồng sen). Màu sắc này được gọi là Rose Gold.  Nếu như màu vàng từ trước tới nay được khá nhiều hãng lựa quyết định giá màn hình iPhone 5S thì màu hồng vàng lại khá hiếm trên thị trường. Trước đó, người ta đã dùng Rose Gold cho chiếc đồng hồ iPhone 5S thông minh Apple Watch có giá từ khoảng 210 – 370 triệu…  Tất nhiên, phiên bản Rose Gold ở Iphone 5S thì sẽ không thể chứa chất liệu vàng thật như Apple Watch.
Màn cảm ứng lực Force Touch – phân biệt 3 mức lực nhấn
Cũng giống như sự đổi mới về màu sắc, công nghệ màn cảm ứng lực Force Touch đã từng được Apple dùng trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Kĩ thuật này được gọi là 3D Touch vì nó có thể cảm tiếp nhận được 3 mức độ ảnh hưởng lực khác nhau: chạm, vuốt và ấn. Tương tự, người sử dụng sẽ tiếp nhận được 3 lực: nhẹ, nhấn mạnh và mạnh ngoài ra. Nó có nhiều chức năng khá có giá trị, quý khách có khả năng đứng bên ngoài màn hình, ấn lên Icon là có thể làm được một số thao tác như mở nhanh camera, cuộc gọi, danh bạ hay truy cập vào email…  ngay xuất xứ ngoài màn hình Home chứ không thực sự mở ra từng chức nặng riêng khá tiện lợi. Năm ngoái, Apple đã tạo ra sự đột phá tuyệt vời khi cho giới thiệu bộ đôi thay kính sản phẩm Iphone 5 và Iphone 5S. Năm nay, cùng với Iphone 5S, Iphone 5S được người sử dụng kĩ thuật mong đợi và tiếp đón. Có khá nhiều thay kính iPhone 5S tin đồn về ngoại hình cũng như các chức năng bên trong dành cho Iphone 5S. Bài giới thiệu Iphone 5S dưới đây sẽ phần nào iPhone 5S hỗ trợ người dùng thấy một số thay thế đổi của nó so với người tiền nhiệm.
Design giống Iphone 5

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top