iPhone 6 Plus sở hữu màn hình siêu lớn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 21, 2015

Toshiba Satellite P855 Laptop 3D Không sử dụng Kính

Những thắc mắc trong việc cung cấp màn hình cảm ứng in-cell, tấm kính sapphire và bộ khung nhôm có thể khiến mẫu phablet trước tiên của Apple trễ hẹn trong năm nay. Bên cạnh đó, One M7 Dual-SIM còn độc quyền camera sau 4 MP, Thay mặt kính hỗ trợ flash LED, kèm camera trước 2,1 MP, hòn pin bộ nhớ 2.300 mAh, dùng nền tảng Android 4.1.2 Jelly Bean và giao diện HTC Sense 5. Nếu quý khách vẫn đang ấp ủ mơ ước độc quyền một chiếc HTC thuộc dòng One, đây là thời điểm hoàn hảo để sắm ngay Thay mặt kính iPhone 6 Plus với mức giá chỉ 5,9 triệu đồng.

Nối tiếp phép thử Galaxy Alpha và Galaxy Note 4 với design iPhone 6 Plus sử dụng nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp, giải pháp đây không lâu, Samsung đã đem tới thị trường việt nam bộ đôi máy tầm trung Galaxy thay mặt kính điện thoại máy iPhone 6 A3 và Galaxy A5. Sở hữu design nhôm nguyên khối thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống, Galaxy A5 mang đến dáng vẻ mới trẻ trung, cao cấp hơn cho dòng máy phân khúc trung cấp của Samsung.

Thay mặt kính iPhone

Về thiết kế, iPhone 6 vẫn được độc quyền vỏ bằng nhôm phủ Anode giống với Thay mặt kính iPhone 5S. Máy sở hữu màn hình 4,7 inch, kích thước 1.334 x 750 pixel, vi xử lý A8 cho tốc độ nhanh hơn 25% so với thế hệ trước.

Cụ thể, ZenFone C chi phí ưu đãi đời mới được tích hợp màn hiển thị 4,5 inch, kích thước 480 x 854 pixel, vi khắc phục Intel Atom Z2520 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Bên cạnh đó, Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng chiếc máy này còn sở hữu camera chính ở mặt sau 5 megapixel, camera phụ ở mặt trước 0,3 megapixel.

Ngoài những hỏng về phần mềm có thể dễ dàng khắc phục iPhone 6 chính hãng qua việc update hệ điều hành iOS, thì vẫn còn đó những sự khắc phục mặt kính điện thoại điện thoại iPhone 6 Plus cố oái oăm liên quan đến phụ kiện khiến chúng ta phải “nổi da gà” trong khi đem ra các cửa hàng khắc phục iPhone.

Lời khuyên cho bạn đọc sử dụng iPhone 4S khi gặp sự cố này là có thể tìm đến những trung tâm xử lý iPhone uy tín để nhận được những hỗ trợ cần thiết, trước khi chấp nhận “mổ xẻ” chiếc iPhone của mình.

Khi ra mắt vào năm 2012, iPhone 5 đã lấy ngay thuận tiện trở thành thử nghiệm iPhone tuyệt vời nhất trong lịch sử. Ngoài doanh số ấn tượng, giải pháp quảng bá hấp dẫn thì chiếc iPhone này cũng bị chê khá nhiều, Thay mặt kính trong đó vấn đề để lại nhiều tai tiếng cho Apple nhất chính là thảm họa công nghệ – dịch vụ bản đồ Apple Map.

Tạm bỏ qua những thiết sót về mặt phần mềm trên máy, iPhone 5 tại việt nam cũng gặp phải lỗi linh kiện khá khó chịu và đắt đỏ. Dạo một vòng các trung tâm sửa chữa lớn tại khu vực hà nội, Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc iPhone 5 bị chết chip nhớ.

Do đó, có thể coi, đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có thói quen trên, iPhone 6 Plus chính hãng và lời khuyên cho người dùng trong điều kiện này là hãy tìm kiếm mua những linh kiện có chất lượng hoặc dừng ngay việc “tặc lưỡi” nạp pin đến sáng.

Theo bài bắt bệnh của nhiều chuyên gia trong giới thay thế, việc xuất hiện màn hình cảm ứng cảm ứng xanh trên iPhone 5S có thể xuất phát từ việc tháo lắp, khắc phục hoặc xử lý màn hình trước đó. Bởi phần tiếp xúc giữa các phụ kiện có kết nối với màn hiển thị của iPhone 5S khá nhỏ nên trong quy trình tháo lắp, đôi trong khi ngay cả người thợ lành nghề nhất cũng dễ dàng gặp phải những sai lầm không đáng có.

Tuy nhiên, tại việt nam, giới thay thế cũng ghi thu nhận một vài trường hợp phải thay thế mới IC Wi-fi, hỏng cảm biến vân tay hoặc hư chip nhớ tương tự iPhone 5 và iPhone 5S. Đáng tiếc là hiện tại, ngoài việc khắc phục mới, vẫn chưa có “bài thuốc” bổ-rẻ hơn cho người dùng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top