Tương lai tươi sáng của mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời không những mang về ưu đãi cho Apple mà còn mang về các khoản thu khổng lồ cho gần như tất cả các công ty đối tác ở châu Á.

Công ty cung cấp phụ tùng điện tử Nhật Bản Nitto Denko, đối tác thân thiết của Apple, vừa công bố bản dự báo thu nhập trong 6 tháng cuối năm tài lock, kết thúc vào tháng 9 đến. Theo kỳ vọng của Nitto Denko, công ty muốn doanh thu tăng lên 589,4 triệu USD, tương đương 121,8% so với cùng kỳ năm ngoái thông qua việc tăng doanh số bán tấm nền quang học cho di động̣ thông minh và nguyên liệu chế tạo linh kiện điện tử.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone giá sỉ. Hiện nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định trực tiếp tới chất lượng khắc phục của mọi địa chỉ.

Dự báo doanh thu của Nitto Denko tăng lên sau khi báo cáo doanh thu quý 2 của công ty được công bố. Theo đó, lợi nhuận hoạt động của Nitto Denko tăng 158,4% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt đến 30,3 tỷ Yên (khoảng 290 triệu USD) trong quý 2. Lợi nhuận ròng tăng lên 199,2% lên 20,3 tỷ Yên (khoảng 190 triệu USD).
Các nhà phân tích ở Goldman Sachs nhận định, mẫu iPhone mới, dự kiến giới thiệu vào mùa thu năm nay và đến tay khách hàng vào năm 2018, sẽ được trang bị loại màn hình OLED, sản phẩm thế mạnh của Nitto Denko.

Murata Manufacturing, nhà cung cấp linh kiện điện tử và là đối tác của Apple, cũng hy vọng vào một tương lai tươi sáng sau khi trải qua đợt sụt giảm tồi tệ trong quý 2 vừa qua. Tuy nhiên, gần như tất cả các nhà phân tích tại Morgan Stanley nhấn mạnh thách thức là iPhone mới cũng yêu cầu những đột phá công nghệ, kể cả về mặt linh kiện nên có những sản phẩm khá là vất vả chế tạo.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện giá sỉ. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.

Tuy nhiên, Murata Manufacturing cho biết họ có các đơn hàng quy mô rộng “trước khi hầu hết mẫu smartphone thông minh mới ra đời”. Công ty này sẽ đẩy mạnh bất kể làm việc sản xuất trong quý 3 năm nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn như Apple. Doanh thu của công ty được kỳ vọng tăng gấp nhiều lần so cùng quý khó khăn vừa qua.
Nhu cầu về điện thoại di động thông minh đang tăng lên trên quy mô toàn cầu, duy nhất là gần như tất cả các nền kinh tế châu Á có tốc độ lớn mạnh nhanh. ở Ấn Độ và Indonesia, thị trường điện thoại di động thông minh đã tăng 11% trong quý 2 năm 2017 so cùng cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ điện thoại di động thông minh toàn cầu tăng trung bình 3,8%/năm trong giai đoạn 2016-2021, mở ra tương lai tươi sáng cho tất cả nhà triển khai dịch vụ toàn thế giới.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về điện thoại iPhone 4S. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Largan Precision của Đài Loan, Trung Quốc chuyên sản xuất ống kính máy ảnh của iPhone. Quý 2 vừa qua, công ty này đã ghi nhận doanh thu kỷ lục là 374,5 triệu USD, tăng 13%. làm việc cung cấp của Largan Precision sẽ tăng mạnh trong nửa cuối năm nhằm sẵn sàng cho sự ra đời của hàng triệu chiếc iPhone mới.
Trong khi đó, lợi nhuận hoạt động của SK Hynix trong quý 2 cũng tăng đến 6-7 lần so cùng cùng kỳ năm ngoái. SK Hynix là nhà sản xuất chính chip DRAM sẽ được dùng trên iPhone. hơn nữa, Samsung cũng chịu trách nhiệm mang đến loại chip mới trên các chiếc iPhone mà Apple sắp tung ra thị trường dù bản thân hãng này cũng chế tạo điện thoại di động thông minh và cạnh tranh trực tiếp cùng Táo khuyết.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top