Các dòng điện thoại di động của Apple cùng các khả năng bứt phá luôn được người tiêu dùng săn đón, tuy nhiên lỗi iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính xảy ra cùng thiết bị đang hot bây giờ là vấn đề mà bộ phận không nhỏ người gặp phải. Làm các bước nào khi gặp phải tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

Nguyên cớ iPhone 5c lock bị tắt cảm ứng Lúc đang sử dụng?

Khách hàng đang dùng thiết bị bỗng dưng thiết bị tắt màn hình tối black, tuy rằng không hề có tác động nào đến việc tắt power iPhone 5c lock. Nhiệm vụ này xảy ra khiến cho các hoạt động bị gián đoạn, gây cảm xúc khó chịu cho người dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5c lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Các biểu hiện của iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính

  • Màn hình cảm ứng iPhone 5c lock bị tắt black bật cũng không lên.
  • Bạn thấy iPhone 5c lock của các bạn vẫn có thông tin tin nhắn, cuộc gọi đến nhưng không xem được vì cảm ứng bị tắt.
  • Dù các bạn có thực hiện giữ nút power khởi động lại máy thì màn hình máy vẫn không sáng.

Nguyên do dẫn đến tình trạng iPhone 5c lockbị tắt màn hình

  • Thiết bị di động̣ bị hết pin: do sử dung máy lâu không pin dẫn đến không còn đủ năng lượng cho máy làm việc.
  • Xung đột màn hình mặt kính: vì quý khách hàng cài thêm một phần mềm nào đó cho máy gây nên xung đột phần mềm, khiến cho iPhone 5c lock bị tắt màn hình cảm ứng.
  • Thiết bị bị ngủ sâu: do người tiêu dùng vô tình giữ lâu vào nút Home.
  • Điện thoại di động bị hư IC: bởi bị va đập mạnh hoặc rơi vào nước dẫn đến hỏng IC power nguồn làm màn hình cảm ứng bị tối đen.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 5c cũ của chúng tôi tại đây

Các gói dịch vụ sửa chữa thiết bị iPhone tắt màn hình

Sạc đầy sạc: Có thể vì sao iPhone 5c lock bị tắt cảm ứng là bởi hết sạc pin, do vậy khách hàng hãy nhanh chóng pin đầy sạc pin cho điện thoại.

Kích power nguồn cho thiết bị di động̣: nếu không phải vì thiết bị hết pin sạc, bạn hãy thử kích power nguồn cho iPhone bằng thao tác:
Nhấn giữ nút power + phím Home trong vòng 10 giây, tiếp nối thả nút power vẫn nhấn hút Home thêm 5 giây đến khi thiết bị hiện ra logo Apple trên cảm ứng.

Restore cho iPhone 5c lock thông qua iTunes: Sau lúc kích power nguồn khởi động lại máy mà tình trạng iPhone 5c lock bị tắt màn hình mặt kính không được thay thế, khách hàng nên Restore lại máy.
Lưu ý: trước lúc restore theo các bước tiến hành tại đây, bạn mong muốn sao lưu iCloud lại để tránh điều kiện mất các dữ liệu quan trọng.

Tiêu chuẩn thực hiện:

B1: Tắt khả năng Tìm iPhone (Find My iPhone) và thoát iCloud trên iPhone 5c lock.

B2: Đưa điện thoại về chế độ DFU bằng phương pháp nhấn giữ nút nguồn + Home, kế tiếp thả nút power vẫn giữ nút Home tầm 5 giây, cho đến Lúc màn hình cảm ứng vẫn giữ màu black và không hiện logo Apple.

B3: Kết nối iPhone 5c lock cùng iTunes bằng cáp sạc chính hãng và đợi cho iTunes báo đã nhận dế yêu thì chính thức thực hiện Restore iPhone 7 bị tắt màn hình mặt kính.

Sau khi thiết bị được cài đặt xong, nếu màn hình mặt kính dế yêu hiển thị lại được bình thường thì quý khách hàng đã thành công.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Điều kiện các các bước tiến hành trên đều không khắc phục được tình trạng cho thiết bị, khách hàng nên đem đến các cửa hàng bảo hành để nhận được nhiều sự hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã chú ý tới bài viết, hi vọng trạng thái iPhone 5c lock bị tắt cảm ứng của chính bạn sẽ lấy ngay thuận tiện được giải quyết.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top