Khách hàng nên chú ý khi sử dụng điện thoại iPhone 5

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 30, 2015

Windows Phone

Windows Phone 8.1 giờ sở hữu đa dạng tính năng hơn, thể đáp ứng tốt nhu cầu

Các điện thoại cài Windows Phone di chuyển tương đối nhanh hay ổn định. Người nhận xét rằng tiện ích bảo dưỡng của Windows Phone nhanh hơn Android và cũng dễ dùng trong hơn Android. Hệ điều hành Thay mặt kínhnày ít bị phân mảnh, dơn giản sao chép dữ liệu với máy tính. Nhưng Windows Phone còn khá đơn điệu, thiếu tính năng trọng đại, khả năng tùy biến kém xa so với Android. Lưu ý số lượng các ứng dụng trên kho Windows Store không thể nào so sánh được với CH Play và App Store. Tuy nhiên Thay mặt kính iPhone 5 phiên bản Windows Phone 8.1 sắp tới sẽ được đáp ứng thêm tính năng hấp dẫn, mau cho mình khả đối đầu được với Android hay iOS.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tiện ích chụp ảnh rất ấn tượng của các mẫu điện thoại iPhone 5 như Lumia 1020 hay Lumia 1520. Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì điện thoại Windows Phone là một sự lựa chọn tốt.

Thay mat kinh iPhone 5S

2. Quyết định người bán

Khi quyết định mua điện thoại đã qua sử dụng, bạn cần chọn lựa được người bán đáng uy tín. Trên Internet mau cho mình rất đa dạng trang web chuyên rao vặt như nhattao.Com, muare.Vn, enbac.Com… nơi du khách mau cho mình thể tìm thấy rất phong phú người rao bán điện thoại. Sẽ hai đối tượng bán điện thoại đã qua dùng trong là người sử dụng hay thương gia. Người sử dụng đơn giản là những người đã mua máy về dùng, vì lý do nào đó cần bán lại; còn thương gia là những người chuyên mua đi bán lại các loại điện thoại, Thay mặt kính thể sở hữu cửa hàng hoặc không.

Đối với người dùng trong khi rao bán điện thoại, bạn cần phải giám sát lịch sử các cuộc mua bán của họ từ trước thông qua công cụ tìm kiếm Google, để xem họ đã từng “dính” sự cố nào chưa. Việc mua bán nên bắt đầu tại nhà để theo dõi được kỹ càng. Một mẹo nhỏ khi mua là bạn nên chụp hình người bán để đề phòng họ trốn tránh hay phát sinh kiện Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng tụng sau này. Khi mua điện thoại đã qua sử dụng, nếu không còn bảo hành du khách nên mong muốn người bán viết giấy “bao test”.

Đối với thương gia, một số người sẽ sở hữu những mánh khóe để “tút” lại điện thoại iPhone 5 chính hãng cũ cho bắt mắt. Nếu không tinh ý du khách sẽ khó nhận biết được. Tốt nhất bạn nên chọn các thương gia uy tín, sở hữu chế độ bảo hành dài. Những điều này thể Xem xét trên mạng, và từ phản hồi của những người đã mua máy trước đó. Đừng tham mua điện thoại quá rẻ vì không sở hữu chiếc điện thoại nào giá tốt nhất mà “ngon” cả.

Về chi phí, điện thoại cùng một loại mau cho mình thể các chi phí gia tăng nhau tùy thuộc vào tình trạng máy, phụ kiện hoặc chế độ bảo hành. Tuy nhiên, sở hữu những người bán lại đáp ứng một giá cước “trên trời” không theo mặt bằng chung. Bạn nên Xem xét giá kỹ càng trước khi nhấc máy contact cho người bán.

3. Tham khảo hình thức điện thoại, tìm hiểu thông tin bảo hành

Giám sát bên ngoài

Ngoại hình của điện thoại là một yếu tố trọng đại đối với người mua. Với tâm lý của người mua, ai cũng muốn mua được chú “dế” với vẻ ngoài còn nuột, không sứt sẹo. Tuy nhiên phong phú khi những vết sứt lại không hề ảnh hưởng đến Thay mặt kính phần cứng của máy, máy sở hữu thể vẻ ngoài xấu xí nhưng vẫn hoạt động tốt. Điều trọng đại khi giám sát bên ngoài là tìm các dấu hiệu máy đã bị mở, sửa chữa. Bạn hãy giám sát các ốc vít xem chúng còn nguyên vẹn hoặc đã bị sứt. Thay mặt kính iPhone 5S chính hãng Nếu ốc vít không “vuông thành sắc cạnh” chứng tỏ máy đã bị bung. Một người thợ giỏi đến đâu cũng không thể che giấu việc bung máy khi du khách nhìn vào các con ốc.

Kế đến là theo dõi tem. Du khách hãy Xem xét kỹ để phát hiện những trường hợp tem đã bị rách. Người bán iPhone 5S chính hãng mau cho mình chiêu bài dán tem che hết ốc để người mua không thể tháo máy.

Đối với điện thoại iPhone rất khó bung máy để theo dõi nên du khách sẽ phải “test” các chức năng khác.

Giám sát IMEI hoặc Serial Number

Tháo khay sim (iPhone) và tháo nắp lưng (điện thoại Android), hay bấm *#06# để giám sát IMEI trên điện thoại trùng với trên hộp và không. Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại cũ đã mất hộp thì thao tác này không cần thiết lắm.

Đối với điện thoại iPhone thì Serial Number là một dãy số trọng đại. Nó đáp ứng cho bạn thông tin về nguồn gốc của máy, màu sắc, thời hạn bảo hành, hạn sử dụng sản xuất. Du khách tìm serial bằng cách bấm vào mục Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu. Sau khi số serial, du khách nhập vào nơi cung cấp sau để xem thông tin: selfsolve.Apple.Com/agreementWarrantyDynamic.Do?

Du khách cũng mau cho mình thể giám sát xem iPhone của mình là bản Lock (khóa mạng) và World (không bị khóa) bằng cách truy cập vào 3 trang web sau:

Http://iphoneox.Com/

Http://www.S-url.Ro/index2.Html

Http://v4f.Biz

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top