iPhone và ipad là dòng thành phẩm thông minh cùng nhiều tính năng thú vị. Thế nhưng liệu quý khách đã khám phá hết bất kể khả năng trên iPhone, máy tính bảng ipad chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều chức năng quý khách chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 khả năng ẩn trên iPhone, ipad tablet không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy A7 2016 giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt Cấp Tốc id

iOS 10.3 hiện đã cho phép người tiêu dùng truy cập vào phần danh mục id iCloud, App Store, Family Sharing Tại phần trên đầu menu cài đặt. người tiêu dùng hiện ở Có thể đơn giản tiêu chuẩn mà không cần phải kéo xuống dưới tìm kiếm.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách gần như tất cả các ứng dụng lỗi thời

Với các ứng dụng lỗi thời sẽ tạo ra trạng thái thiết bị làm việc chậm, thi thoảng bị giật, lag bởi vậy khách mong ước xóa những ứng dụng này đi. khách hàng Có thể truy cập vào lắp đặt > Chung > ra mắt > Ứng dụng để xem danh sách tất cả ứng dụng 32 bit và tiến hành xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một chức năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là khả năng thời tiết. Giờ đây quý khách hàng Có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách hàng xem thêm các thủ thuật mới nhất ở đây

Đa ứng dụng

Hiện nay trên iPad tablet đã cho phép quý khách hàng truy cập nhiều ứng dụng cùng khi mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ cùng tính năng Slide Over. Để kích hoạt tính năng này quý khách hy vọng vuốt từ mép phải màn hình, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có vài điều điều kiện khách hàng muốn không gian cảm ứng để nhập nội dung văn bản, khách hàng Có thể dùng tính năng này. cách thực hiện rất đơn giản, khách hàng chỉ cần dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy A5 2016 giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn theo dõi chi tiết một vật thể nào đó mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng ipad sẽ trợ giúp bạn.

Để kích hoạt chức năng này, khách mong ước làm như sau:

  • Khởi động thiết bị Hình ảnh
  • Vào cài đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Sau đó nhấn 2 lần vào phím home để phóng lớn

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên cảm ứng khóa

Mặc định, tất cả dữ liệu tin nhắn nhanh, lịch hẹn, tất cả dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên màn hình cảm ứng lock. đôi khi việc này sẽ không hay bởi có một vài nội dung tin nhắn khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa khả năng này, quý khách truy cập vào cài đặt > Mật mật mã Kế tiếp vô hiệu hóa hầu hết tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Với chức năng này, quý khách sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. quý khách Có thể kích hoạt tính năng này bằng thao tác vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh thiết lập thời gian cho mỗi giấc ngủ. lúc quý khách đã lên giường ngủ thì chức năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone lock giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, dế yêu sẽ đánh thức quý khách hàng dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, tư vấn khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Cùng những các bạn thường hay sử dụng thiết bị di động̣ vào ban đêm hoặc những nơi có ánh sáng yếu thì nên bật chức năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này trợ giúp giảm hết mức lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây tác động đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt các bạn vào lắp đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt tính năng này lên.

Mời bạn xem thêm: xử lý lỗi iPhone không Hotline đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, ipad tablet cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin có giá trị cho quý khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết khách hàng nhé.

 

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top