Là dòng sản phẩm đầu ra đã có chỗ đứng mạnh mẽ trên cửa hàng điện thoại di động. mức giá thành của BalackBerry luôn hấp dẫn người tiêu trải nghiệm chú ý tìm biết rằng để sắm cho mình những thành phẩm hiện đại nhất. mức giá smartphone BlackBerry ở cửa hàng cung cấp chắc chắn so sánh cùng hầu hết siêu thị điện máy và đại lí phân phối lẻ khác sở hữu thể chênh như với vài trăm nghìn bởi thế khi quan sát các bài viết về mức giá cả điện thoại blackberry hiện đại nhất

>> Giá mua di động̣ BlackBerry hiện xuống mạnh đến nỗi các người mua BlackBerry đời đầu phải choáng váng, các chiếc giá dt blackberry passport có mức mức tiền đến hàng chục triệu đồng thì giờ đây chỉ còn 1/3 mức mức tiền đó, nó xuống mạnh duy nhất phần bởi thời hạn nhận bảo hành của thiết bị cũng hết sau 3 năm sản xuất.

Chi tiêu hợp lí và tiết kiệm đã trở thành điều mà nhiều bạn mong muốn tuy nhiên không sản xuất được. với bảng mức tiền di động̣ BLackBerry và nhiều thành phẩm khác như Nokia, Samsung và iPhone thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mình sẽ tuyệt đối không “bị hớ”

Blackberry-Passport-cu-fullbox

Giá thành của smartphone BlackBerry Priv trong khoảng thời gian này vẫn tương đối cao, sở hữu thể nói là cao ngất ngưởng nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với giá trị làm việc cùng sự cao cấp mà nó đem đến. Đây gần như là 1 sản phẩm đầu ra đã làm chao đào những người yêu mến hãng điện thoại di động lịch lãm này.

Blackberry passport

Chiếc thiết bị như 1 chiếc hộ chiếu nhỏ thiết kế khá cục mịch với cạnh vuông tuy nhiên lại tạo được sự khỏe khoắn và tối ưu cho các mong muốn của người trẻ bận rộn. trang bị lẽ thành phẩm này không phù hợp với mắt thẩm mĩ của hầu hết cô nàng nhưng với 1 người đàn ông có hoài bão và cần 1 phiên bản cho việc làm thì nó thực thụ sở hữu sức quyến rũ.

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng smartphone BlackBerry sẽ vĩnh viễn biến mất qua nhiều lần thất bại trong xử lý khúc mắc gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất ngờ khi hãng này cho Lên kệ BlackBerry passport không những có cấu hình và chức năng ngang tầm với tất cả siêu phẩm thấp nhất đang có mà còn khoác lên trên thân một hình dáng ngoài vô cùng độc đáo, sở hữu thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

>> Nói đến passport ta không còn nhiều lời bàn về mẫu máy nữa, nó đem làm khá duy nhất và sở hữu thể nói là rất khác biệt so sánh với bất kì một smartphone nào. hiệu suất của giá blackberry passport azerty cũng được đánh giá khá chất lượng, so với nhiều chiếc điện thoại khác thì passport đạt hiệu quả về trải nghiệm cũng như được săn đón hơn.

Ngoại hình gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry passport không phải lần đi tiên phong bắt gặp, nhưng với việc kết hợp thêm Bàn phím cơ trên mặt máy đã trợ giúp BlackBerry passport nhìn sang trọng và có nét hơn gần như tất cả các loại di động̣ vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. tuy nhiên, vẫn trang bị vài ý kiến kỳ thị về xu hướng làm này, tuy nhiên nét cá tính và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Giữ nét phổ riêng, BlackBerry passport được sản xuất mặt trên với Bàn phím Qwerty cơ quen thuộc nhưng đã được tối giản, chỉ giữ lại những phím quan trọng thường được sử dụng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình cảm ứng cảm ứng như bao chiếc điện thoại khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như duy nhất thể thống nhất với khung máy đã phân chia Bàn phím thành ba hàng riêng biệt và tách riêng cùng màn hình tư vấn BlackBerry passport rất có nét và đẹp độc đáo.

gia-Blackberry-Passport-cu

1. Phần mềm BlackBerry 10 đã tối ưu hơn về khả năng và hiệu xuất, tư vấn xịn bất kỳ chương trình Android, hơn nữa, những phần độc đáo của Blackberry vẫn được giữ nguyên như: bảo mật, xử lí thông minh trong giao diện khách hàng.

2. passport được tích hợp duy nhất designđặc biệt, khác hẳn so sánh với tất cả điện thoại di động hiện sở hữu trên cửa hàng, sản phẩm đánh vào tâm lí người tiêu dùng đó là tìm sự khác biệt trong hàng trăm thiết kế giống nhau, rộng rãi của bất kể hầu hết công cụ thay thế Android và iOS.

3. Mức giá cung cấp lẻ của BlackBerry luôn luôn biến đổi trong thời hạn qua để trang bị thể hợp lý nhất với túi tiền của người yêu thích BB.

Sau khi chính thức công bố giá bản lẻ chỉ 599USD trên trang chủ của Blackberry tại Mỹ và Amazon khiến nhiều người sử dụng xôn xao thì hãng đã cung cấp được 200.000 máy trong nửa tiếng đồng hồ đầu tiên Lên kệ thị trường ngày 24/09.

>> Sau khi được phân phối rộng khắp nước Mỹ, bất kể thị trường khác như Việt Nam, Châu Á cũng thấy sự suất hiện của blackberry passport nó được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là người trong độ tuổi văn phòng và người nhập dữ liệu trao đổi nội dung tiếp tục qua mail, và passport cũng sở hữu thể kết nối với hầu hết môi trường BlackBerry thiết kế cho doanh nghiệp, ô tô một tiêu chuẩn dễ dàng.

Phương châm đặc biệt của BB ở Mỹ, cho phép người dùng sở hữu thể tín dụng mua được thành phẩm này cùng mức tiền rẻ như vậy, bên cạnh đó, giá mua này chưa trong đó thuế. chính sách này giống với các gì mà họ đã khiến với Blackberry Z3 tại Indonesia hồi tháng 6 vừa qua.

Cùng bất kỳ thị trường khác, passport trang bị mức tiền khá cao: Anh là 530 bảng (tương tự khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (tương đương 17,2 triệu đồng). mềm mại hơn tại một vài nước trong khu vực gần Việt Nam là Ấn Độ 49.990 Rupi (tương tự 17 triệu đồng) và Malaysia cùng 2.399 Ringit (tương tự 15,7 triệu đồng). bên cạnh đó, mức tiền cung cấp lẻ ở trên không trong đó hợp đồng dùng của các đơn vụ cung ứng mạng ở các thị trường đó.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top