“Ái chà, chuyển nhà mệt đó nhé” – Đó chính là câu mở đầu của lời chia sẻ về kinh nghiệm chuyển nhà của một bạn tên là Mẹ Cáo trên một diễn đàn hàng đầu dành cho phụ nữ ở Việt Nam. Trên diễn đàn này quy tụ rất nhiều các bà mẹ của một gia đình cho nên mọi vấn đề về cuộc sống sinh hoạt, tâm sự… đều được chia sẻ một cách rất thực và vì thế mọi người có được cái nhìn đúng đắn và chính xác hơn về mọi vấn đề. Lĩnh vực chuyển nhà trọn gói cũng như vậy và trong bài viết này chuyển nhà Quang Dũng chia sẻ một số ý kiến của các bạn nói về kinh nghiệm chuyển nhà cũng như các dịch vụ chuyển nhà hiện nay trên thị trường.

kinh nghiệm khi thuê các Trung tâm chuyển nhà

Dưới đây là lời chia sẻ về kinh nghiệm chuyển nhà của các quý khách hàng trên các diễn đàn.

Thêm lời chia sẻ của nickname Mẹ Yêu Bé:

Chủ nhật này tớ cũng chuyển nhà. Tớ thuê công ty chuyển nhà Thăng Long chuyên chuyển nhà trọn gói. Họ có xe, có người khuân vác, có thợ tháo lắp ĐH, đồ gỗ cho mình. Mình (về lý thuyết) là không phải làm gì. Sang nhà mới họ sẽ lại lắp đặt lại ĐH, MG, giường tủ cho mình theo yêu cầu. Tuy nhiên tớ cũng làm như mẹ Cáo là tự gói ghém những tư trang, đồ có giá trị trước. Hợp đồng của tớ là 1,1 triệu. Tớ tính ra như thế cũng rẻ. Vì nếu mình tự thuê xe, thuê cửu vạn khuân đồ, thuê thợ tháo lắp thì tính ra cũng hết gần 1 triệu rồi. Để tớ chuyển xong sẽ báo cáo lại chất lượng cho các mẹ tham khảo nhé.

Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm chuyển nhà trên nhằm mang cho các bạn có được nhiều hơn những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc chuyển nhà của gia đình bạn trở nên nhanh chóng, thuận tiện và tốt đẹp hơn. Để đơn giản hơn bạn nên gọi cho chuyển nhà Quang Dũng, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách tốt nhất. Hotline: 0983 623 795

Tham khảo tại nguồnKinh nghiệm chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top