Kinh nghiệm dùng nồi nấu cháo cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 10, 2015
Các mẹ đã không còn lạ lẫm nhiều với nồi nấu cháo đúng không nào ! Hiện nay, việc sử dụng nồi nấu cháo đã trở nên khá phổ biến đối với các gia đình có con trong thời kì ăn dặm. Chiếc nồi nấu cháo này sẽ là công cụ tuyệt vời giúp mẹ nấu những món cháo ngon bổ dưỡng cho con với thời gian ngắn nhất. Vậy làm sao để sử dụng nồi nấu cháo hiệu quả? Cùng tham khảo cách sử dụng mà chúng tôi lấy từ các chuyên gia nhé!
>> Tìm hiểu chức năng của nồi nấu cháo BBCooker

Mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và sự yên tâm cho các bậc cha mẹ, giường cũi đa năng teddy tạo ra không gian thoải mái cho bé, Chức năng điều chỉnh độ cao của dát giường để tăng độ cao theo từng độ tuổi phát triển của bé, có thể điều chỉnh được 6 nấc cao thấp khác nhau, vừa có thể là cũi, vừa kết hợp với giường, khi đó có thể đựng đồ ở phía dưới

Các mẹ nên đến địa chỉ uy tín để mua nồi nấu cháo chính hãng bởi trên thị trường bán khá nhiều nồi giá rẻ kém chất lượng rất dễ hỏng trong quá trình sử dụng. Hãy đọc kĩ sách hưỡng dẫn để sử dụng đúng và hiệu quả nhất. Khi bắt đầu nấu cháo hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và kiểm tra nguồn điện. Sau đó chế biến sẵn nguyên liệu rồi bỏ vào ngăn sứ, thêm gia bị đầy đủ vào nồi. Đậy nắp nồi lại và bật công tắc để chuyển sang chế độ nấu.

Thông thường nấu thức ăn cần 2-3 giờ với chế độ High, 4-6 giờ với chế độ Low và 8-10 giờ với chế độ Keep Warm. Nồi có 3 chế độ nấu: nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm nên tùy theo nhu cầu nấu mà mẹ sử dụng cho phù hợp. Sau khi nấu xong các mẹ hãy tắt và rút điện, nhớ dùng găng tay chuyên dụng để nhấc ngăn sứ ra khỏi nồi nhé!
Khi sử dụng nồi nấu cháo dinh dưỡng Hàn Quốc BBCooker cho bé các mẹ sẽ thấy khác hẳn với một số sản phẩm thông thường đó là nồi dùng phương pháp nấu chậm giúp lấy hết được dinh dưỡng của bữa ăn. Nấu trên ngăn sứ Ceramic hợp vệ sinh, không độc hại đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt nồi chống trào, chống sát giúp các mẹ không phải trông khi nấu. Vỏ ngoài của nồi được thiết kế bằng chất liệu thép, không rỉ, hợp vệ sinh và dễ dàng lau rửa.

Hơn nữa khi sử dụng nồi nấu cháo dinh dưỡng Hàn Quốc BBCooker các mẹ sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề về thời gian khi nấu. Chỉ với 5 đến 10 phút ngắn ngủi đã hoàn thành công việc nấu cháo cho bé. Trong khoảng thời gian đợi cháo chín các mẹ có thể làm các công việc khác mà không cần lo lắng cháo bị khê hay tràn ra ngoài. Ngoài ra còn một điều rất thú vị đó là Nồi nấu cháo dinh dưỡng Hàn Quốc BBCooker cho bé còn có thể dùng để kho cá, kho thịt, hầm các loại thức ăn bổ dưỡng, nấu chè, nấu chocolate,..
Một số sản phẩm khác cho bé : giường cũi trẻ em, cũi em bé, nôi cũi trẻ em,
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top