Kinh nghiệm nhỏ giúp mẹ khi dùng máy hút sữa

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 5, 2015

Tôi là một thành viên khá active trên các diễn đàn, đặc biệt diễn đàn dành cho các bà mẹ. Mỗi khi vào mục mang thai sinh nở, chăm trẻ sơ sinh, một vấn đề được các mẹ hỏi khá nhiều đó là có nên dùng máy hút sữa? Tại sao nên dùng và nên dùng loại nào? Có rất nhiều các comment tư vấn của các mẹ dành cho nhau trong đó có cả các bình luận, tư vấn giới thiệu của các hãng ban may hut sua. Vậy, đứng trước rất nhiều các ý kiến như thế, các mẹ sẽ có cảm giác hoang mang, phân vân, và khó có thể tự tìm cho mình loại máy phù hợp nhất???

máy hút sữa medela

 

Nhiều mẹ mắc kẹt với tình trạng bị tức ngực, tắc sữa mà không biết giải quyết ra sao. Khi mới sinh bé, tôi cũng bị như vậy. Quá trình chăm con, chăm bé sơ sinh quả thật là vất vả vô cùng. Cũng giống như các mẹ khác, tôi không ngừng hỏi những người xung quanh và tích cực tìm kiếm thông tin trên mạng nhằm trả lời cho những khúc mắc của mình. Do tích cực tìm kiếm thông tin và cũng do đã dùng thử, nên tôi có thể khẳng định với chị em rằng, khi nuôi con nhỏ, các chị hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy hút sữa, chúng sẽ giúp chị em rất nhiều trong quá trình nuôi con.

Chọn ngay một chiếc nhiệt kế điện tử Microlife nếu như mẹ không biết tìm loại nhiệt kế điện tử nào để cặp nhiệt độ cho bé. Microlife là loại nhiệt kế điện tử đo trán tốt, được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng nên đo cho bé.

 

1. Công dụng tuyệt vời của máy hút sữa

Không khác với tên gọi của mình, công dụng chính và quan trọng nhất của loại máy này là hút sữa cho mẹ. Với tính năng hút sữa nhẹ nhàng, êm ái, sữa mẹ được hút ra dễ dàng, giúp mẹ tránh khỏi vấn đề tắc sữa, tức ngực, giúp mẹ có nguồn sữa mẹ đầy đủ dinh dưỡng và ổn định. Mẹ sẽ thấy được công dụng của máy hút sữa ngay từ những lần đầu sử dụng. Máy hút sữa cũng rất an toàn với mẹ, không gây hỏng ngực hay làm núm ti to ra, được làm từ nguyên liệu và quy trình đã được kiểm chứng an toàn.

>> Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ bị sốt 

máy hút sữa medela freestyle giá rẻ

 

2. Giới thiệu máy hút sữa Medela

Có 2 loại máy hút sữa Medela mà tôi muốn giới thiệu là máy hút sữa Medela Swing và máy hút sữa Medela Freestyle. 2 loại máy này chạy bằng điện, hút sữa nhanh mà êm. Cả 2 loại máy đều có kết cấu gọn nhẹ, dễ sử dụng và mang theo. giá máy hút sữa medela swing và máy hút sữa Medela Freestyle đều ứng dụng công nghệ hút sữa 2 giai đoạn hiện đại từ thương hiệu Medela.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top