Camera hành trình đã xuất hiện tại thị trường cả nước trong vài năm qua, tuy nhiên, gần như tất cả các những lái xe lắp camera giám sát hành trình cho xe cá nhân như một trào lưu.

Khi các diễn đàn dành cho các người có xe 4 bánh tại toàn quốc đã đi vào hoạt động ổn định, tập trung thì đó cũng là nơi chia sẻ, giới thiệu các thứ đồ chơi, thiết bị đi kèm xe 4 bánh rất sôi động và cập nhật. Mới đầu là thú chơi, và cùng bối cảnh giao thông Việt Nam rất nhiều hỗn loạn, chưa bao gồm trận tự và luật thì cái ” đồ chơi” đó đã trở thành một công cụ, máy móc giám sát hữu ích.

Trong khi đó, mọi cơ quan chức năng liên quan chưa có sự để ý, nhìn nhận đúng về hiệu quả của máy móc này trong việc nâng cao an toàn giao thông và quản lý phương tiện.

Không chỉ ghi hình, ghi âm lại đường đi đi đường, thiết bị còn triển khai đông đảo bằng chứng liên quan tới khá nhiều sự việc trong đời sống. Mặt hàng của nó được công nhận cả ở mặt xã hội lẫn pháp lý.

Camera hành trình công ty VietMap hãnh diện là đơn vị triển khai camera giám sát giá trị cao ở toàn quốc suốt gần 10 năm qua. Mặt hàng camera hành trình papago p1 đã được giới người dùng biết đến cùng khá nhiều chức năng nổi trội. Hiện công ty cổ phần Bảo Toàn Việt là cửa hàng chuyên phân phối những sản phẩm camera giám sát hành trình papago p1 chính hãng số tiền phải trả rẻ nhất thị trường.

Dạo qua phố phường, dạo quanh thị trường hoặc vào những trang bán hàng trực tuyến thấy chóng mặt hoa mắt vì chủng loại, chất lượng, giá thành.  Thị trường hiện ở người bán nhiều hơn người mua và toàn thấy người bán nói luôn ho mà chưa thấy sự đánh giá hay phản biện của người mua. Cho nên người mua như bị lạc vào mê hồn trận. Do vậy, trước khi mua camera theo dõi hành trình quý khách hàng hãy lên mục tiêu trực quan cho sản phẩm mình định mua.

Kết quả hình ảnh cho papago p1

Sau đó, khách hàng sẽ bắt đầu xếp hạng theo thứ tự  ưu tiên những hiệu năng, ưu đãi cảm nhận phù hợp với nhu cầu của mình. 1 vài tác dụng của tính năng hiển thị của camera theo dõi hành trình quý khách hàng nên biết để lựa chọn mặt hàng hài lòng:

– LCD thiết lập: xem lại vi-đê-ô những lúc, mọi nơi, không phụ thuộc máy móc ngoại vi khác
– Camera phụ: theo dõi xe chặt chẽ hơn, trong khoang lái/ đằng sau xe
– Không dùng pin ngoài: Không gây cháy/ nổ khi làm việc tại trường hợp nhiệt độ cao
– CPU định vị GPS: Có thông báo về ngày, giờ, vị trí hiện tại vị trí, tốc độ xe.
– Tích hợp Sensor va chạm: Nhận diện được hướng tại nạn
– Chế độ đỗ xe ( quan sát dung lượng ắc quy, chế độ quay parking mode, tự động nhận diện chuyển động): cam đoan phương tiện được giám sát an toàn, giá trị khi đỗ xe. Không ảnh hướng tới khả năng vận hành xe
– Ghi âm: nhìn lại các âm thanh khi sự cố, tiếng xi nhan, tranh luận
– Ít nút bấm: Dễ thao tác
– Tích hợp thẻ dung lượng cao: Ghi được thời gian khá nhiều hơn

Khi sử dụng camera theo dõi hành trình công ty VietMap, bạn còn được cảnh báo vận tốc. Khi tốc độ quý khách vượt quá vận tốc cho phép, lập tức máy móc camera hành trình papago p3 này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo quý khách hàng giảm tốc độ. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì âm thanh cảnh báo từ máy móc camera theo dõi hành trình papago p3 này cũng vang lên, giúp đi xe lấy lại trạng thái đi đường an toàn.

Kết quả hình ảnh cho camera hành trình vietmap cảnh báo tôc độ

Cùng những người ham mê du lịch, phượt đến mọi miền xa xôi để khám phá thiên nhiên, con người, và tìm kiếm cảm giác trải nghiệm, thì thiết bị theo dõi quãng đường phải đi này còn rất thuận tiện để bạn nhìn lại đường đi thú vị trên từng chặng đường khi quý khách hàng trên đường qua. Khi đó, một chiếc camera giám sát hành trình giá trị cao, hình ảnh đẹp, rõ nét sẽ là lựa chọn số 1.

*** Xác định khoản đầu tư

Các bạn cần phải xác định năng lực đầu tư của mình cho sản phẩm camera giám sát hành trình. Các sản phẩm của công ty VietMap có nguồn gốc rõ ràng thường có chất lượng phim quay tốt và số tiền phải trả cũng ổn định hơn mặt bằng chung của thị trường. Số tiền thanh toán sản phẩm camera giám sát hành trình VietMap sẽ giao động từ 3 triệu –  6 triệu đồng.

Càng nhiều công dụng hỗ trợ, mức giá sản phẩm camera hành trình sẽ càng cao. Tuy nhiên, không phải càng khá nhiều hiệu năng phụ trợ càng tốt. Tuyệt vời nhất nên chọn thiết bị dẫn đường ô tô chính là vừa đủ với nhu cầu của mình. Và hãy lưu ý các chức năng tôi đã liệt kê, đó thực sự là những chức năng đáng đồng tiền bát gạo, đừng bị xa đà vào những kĩ thuật thiết bị dẫn đường cho ô tô thời thượng mà quên mất các hiệu quả cốt lõi của sản phẩm đó là: “ HIỆU QUẢ TỐT”, “ ỔN ĐỊNH CAO”, ‘’TIN CẬY” và “ DỄ SƯ DỤNG”.

Với những chiếc camera theo dõi hành trình, thiết bị định vị trên ôtô VietMap, quý khách sẽ cảm giác tin tưởng vào sản phẩm như đang có một người khách hàng đồng hành bên cạnh. Còn đông đảo trực quan design trên mặt hàng công ty VietMap   mà trong mỗi trực quan đó nhà design đều gửi gắm vào đó mọi tiêu chí nhằm giúp cho camera giám sát hành trình xe 4 bánh VietMap ngày càng trở tin cậy, tiện lợi và hòa đồng ngoài ra cùng người dùng.

Chúc bạn lựa chọn được phương án tối ưu với mức phí thích hợp nhất!

Để tìm hiểu thông tin trực quan về camera hành trình VietMap xin liên lạc:

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ : 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Số liên lạc: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top