Kỹ thuật in standee giá rẻ và hấp dẫn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 5, 2015

Kỹ thuật in standee giá rẻ và hấp dẫn

Để ra mắt sản phẩm quảng cóa khâu in ấn cũng vô cùng   in card visit giá rẻ tại hà nội  quan trọng, để thu hút sự chú ý của khách hàng các bạn hãy chú ý tham khảo bài viết sau đây, để có thêm thông tin về kỹ thuật in ấn hiện đại.

In standee – Bước Chân Việt là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo trong 5 năm qua. Trong đó In Standee cũng là một trong những dịch vụ của chúng tôi. In standee là một trong những hoạt động không thể thiếu khi ra mắt một sản phẩm mới hay cần quảng cáo về một sản phẩm dịch vụ hoặc bất kỳ sự kiện nào của doanh nghiệp.

In tem vo gia re

Vậy làm sao doanh nghiệp bạn lựa chọn nơi cung cấp  in tem bảo hành     cho bạn chuyên nghiệp nhất về dịch vụ in standee như: in đẹp đúng với màu file thiết kế, nhân viên phục vụ tận tình cùng với các yêu cầu khác… và đặc biệt là giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Tại công ty  in standee giá rẻ Bước Chân Việt là một trong những đơn vị chuyên in standee giá rẻ chuyên nghiệp đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của khách hàng như : giá rẻ cạnh tranh mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, hỗ trợ khách hàng thiết kế file, giao hàng tận nơi cho khách hàng…

In Standee là gì ?

Standee thực chất chỉ là kệ X bình thường điểm khác biệt là nó có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee. So với loại Standee thông thường thì standee phù hợp hơn cho mọi đối tượng sử dụng.

Nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng, bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standy. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn.

Phân loại standee ?

Standee gồm rất nhiều loại khác nhau về kích thước, cấu tạo và chức năng:

  • Kích thước: A3, A4, A5 ( 20*40, 60*80, 60*160, 80*180 )…
  • Cấu tạo: Bằng nhôm, nhựa, đế nước, standee chữ X, standee chữ A..
  • Chức năng: Trang trí, quảng bá, giới thiệu…

Để có được một standee đẹp quảng bá thương hiệu cần 3 phần:

  • In standee: Thiết kế 1 standee đẹp chất lượng và in trên 2 chất liệu như PP và Hiflex tùy vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của quý khách.
  • Standee chữ X: (hay còn gọi là kệ X, chân chữ x): Là 1 khung nhôm hoặc nhựa cao cấp có hình dạnh chữ X có thể tháo lắp dễ dàng, dùng để gắn standee lên. Standee chữ X đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.
  • Gia công: Đóng khoen 4 góc để treo với Standee chữ X, với banner cuốn nhôm thì không đóng khoen mà bạn phải hoặc cách lắp ráp thật tốt.

Tại Bước Chân Việt chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật uy tín,in nhanh giá rẻ   nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp và tốt nhất. Bước Chân Việt đã cải tạo cải tạo máy móc, công cụ để làm hài lòng khách hàng.

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top