Thiết bị của chính bạn đã lưu trữ quá nhiều tin nhắn, quý khách hàng muốn xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy chi tiết các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi và ứng dụng cho mình nhé.

Giải pháp xóa tin nhắn trên Samsung Note 5

Việc lưu lại quá nhiều tin nhắn trên smartphone khiến tiêu tốn bộ phận không nhỏ bộ nhớ của máy. Nếu các bạn mới dùng Samsung Note 5 và chưa biết phương pháp xóa tin nhắn imessage, hãy thực hiện theo tất cả bước dưới đây.

Bước 1: Trên cảm ứng chính quý khách hàng chọn biểu tượng Messages.

B2: Bất kỳ người đã nhắn tin, trò chuyện của các bạn được hiển thị, kéo lên xuống lựa chọn số hoặc tên người quý khách hàng muốn xóa, tại đây khách hàng rất có thể xóa lần lượt theo từng người, hoặc có thể lựa chọn một người để xóa tất cả các tin nhắn đã trò chuyện.

>>> Để biết thêm chi tiết về galaxy note 5 hàn quốc happymobile vui lòng truy cập tại đây

một. Xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 đối cùng từng người

Sau lúc đi đến danh sách tin nhắn của mình, bạn nhấn vào nút edit, tất cả dấu trừ màu đỏ sẽ hiện ra, bấm tiếp vào dấu trừ đằng trước người quý khách hàng muốn xóa tin kế tiếp bấm Delete để xóa.

Thao tác này sẽ xóa hết các tin nhắn của bạn với người đó.

Thực hiện xóa xong quý khách bấm Done.

>>> Để tham khảo thêm về samsung s7 vàng happymobile vui lòng truy tập tại đây

2. Xóa bất kể dữ liệu tin nhắn trò chuyện của một người

Đối với thao tác xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 này, các bạn chọn tin nhắn của người cần xóa để vào test tất cả nội dung tin nhắn, bấm hai lần nội dung tin nhắn muốn xóa xuất hiện lựa chọn bạn bấm tiếp vào “More”.

Quý khách sẽ thấy một vòng tròn xuất hiện với dấu tích, nội dung đó đã được chọn, bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Để xóa nhiều nội dung hơn nữa khách hàng cũng bấm hai lần vào một dữ liệu mọi để xuất hiện “More”, xuất hiện vòng tròn đằng trước ứng với mỗi nội dung khách hàng chọn tích xong bấm tiếp vào biểu tượng thùng rác.

Việc xóa các dữ liệu của một người rất đơn giản, bấm hai lần vào một nội dung tất cả các tiếp tục chọn “More” trên cùng phía trái màn hình chọn “Delete all”.

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên mọi dòng máy Android thay do rất có thể chọn “Delete all” đã có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS lúc chúng ta muốn xóa hết tin nhắn trên Samsung Note 5 lại phải xóa từng người một.

Đây là một điểm khác biệt của hãng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn hầu hết bước xóa tin nhắn trên Samsung Note 5 tư vấn giải phóng bộ nhớ hoặc loại bỏ các tin nhắn rác, tin nhắn không cần thiết.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top