Dấu hiệu iPhone 5c không nhận sim là lỗi đã không còn gì xa lạ cùng người tiêu dùng iPhone nữa. cùng những mẫu máy iPhone Lock để sử dụng được và không mất quá nhiều mức phí thì chỉ có quy trình dùng sim ghép.

Tuy nhiên, không phải khi iPhone 5c cũng lắp được sim ghép một các bước tiến hành đơn giản và giá trị. Bài viết bây giờ của HappyMobile sẽ chỉ ra 1 vài vì sao và cách khắc phục lỗi iPhone 5c không nhận sim.

>>> Để chi tiết cặn kẽ giá dế yêu iPhone 5c lock nhật 32gb HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Xem lại Nano Sim có hoạt động không?

Trên thiết bị di động̣ iPhone 5c dùng sim Nano, vì thế người tiêu dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Rất có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 5c không nhận sim ghép.

Quý khách hãy xem lại xem sim Nano của bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại điện thoại di động iPhone 5c

Nếu các bạn đã kiểm chứng sim và chắc chắn nó hoạt động đơn giản nhưng lắp vào iPhone 5c vẫn có thông báo ” No service” thì có nghĩa điện thoại iPhone 5c không nhận sim ghép.

Quý khách hàng hãy thử reset lại điện thoại di động bằng cách ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Hơn nữa nhiều người thường rút thẻ sim ra Tiếp đến tắt Power nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để biết thêm thêm về thiết bị iPhone 5c cũ bản quốc tế HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

thực hiện reset network setting trên điện thoại iPhone 5S

Nếu với hai phương pháp Tại trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép các bạn hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings điện thoại >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. bạn đợi cho quá trình cài đặt giá trị và xem lại xem iPhone 5c đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc thiết bị di động̣ của bạn vẫn chưa hết lỗi khách hàng hãy chọn Reset All setttings. theo sát sao lưu nội dung trước khi thực hiện nhé

>>> Quý khách có thể tham khảo chi tiết điện thoại di động Điện thoại iPhone trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ thiết bị bay – Airplane

Nhiều bạn không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay tư vấn smartphone của bạn thiết lập cấu hình lại mạng hay nó cũng giống như việc khách hàng reset lại mạng. Hành động mặc dù nhỏ nhưng cũng khá hữu ích đó.

Sửa chữa lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép bằng các bước restore

Để thực hiện restore iPhone bạn đang muốn sẵn sàng thiết bị tính đã được cài đặt iTune Tiếp nối kết nối cùng iPhone bằng bộ dây cáp và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng bá với gần như tất cả các người 5 thao tác thay thế lỗi iPhone 5c không nhận sim ghép. Chúc khách hàng thay thế giá trị cốt lõi nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top