Mới không xa đây tin đồn về BlackBerry Mercury được lan truyền rất nhiều trên Internet, đây là duy nhất thành phẩm trang bị Phím bấm vật lí tuy nhiên thuộc dòng thành phẩm DTEK. Dòng sản phẩm bảo mật cực cao của BlackBerry thời gian gần đây.

Việc BlackBerry designPhím bấm trên DTEK70 đã nói rằng chế độ Bàn phím Qwerty luôn được BlackBerry sáng cho và đem đến những phát triển khoa học chứ không những màn hình mặt kính cảm ứng mới trang bị.

>> Ngày mà BlackBerry priv về việt Nam, đây là duy nhất trong các phiên bản cực kì hot, chiếc đánh giá blackberry priv được cung cấp với giá mua cực kì khủng khiếp, gần 20 triệu đồng. lúc này mức giá đã giảm rất mạnh mẽ và được bán chỉ ở mức mức tiền tầm trung bình.

Nếu để so sánh BlackBerry Mercury với priv hay BlackBery Priv thì chúng ta mới thấy sự cải tiến vượt bậc của các sản phẩm smartphone BlackBerry như thế nào.

Chiếc BlackBerry Priv: Lên kệ năm 2015

Lại là một khác biệt nữa so với phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên máy móc này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android đi đầu bảo mật được, và trang bị thể là dài nhất trong gần như tất cả các loại điện thoại cũng nên. BlackBerry Priv cho đến hiện nay vẫn được khá nhiều fan BlackBerry săn đón, cho dù xuất hiện thêm những chiếc mới như DTEK50 hay DTEK60 tuy nhiên Bàn phím QWERTY và cái giá mua trị Show Off lại được người sử dụng hết sức chú ý trên Priv.

blackberry_priv-cu-man-hinh

Chiếc BlackBerry Mercury: Ra mắt năm 2017

Mới được công bố thôi nhưng lại trang bị nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại tích hợp cảm biến vân tay ngay trên phím “Space”, khi quý khách hàng nhàm chán Bàn phím cứng chúng tôi mang cảm ứng lên Phím bấm và khi quý khách nhàm chán cảm ứng Phím bấm chúng tôi lại mang vân tay lên đó. BlackBerry DTEK70 là duy nhất thành phẩm đặc biệt, khi màn hình cảm ứng sở hữu tỉ lệ 2:3 và nhìn sơ qua nó khá giống như những dòng máy cổ nhưng được gia công tinh tế.

>> Khi mà BlackBerry chưa trang bị mặt tại Việt Nam, đời Nokia chiếm duy nhất lượng to người tiêu dùng, chỉ trong vài năm, BlackBerry đã chiếm duy nhất lượng khách hàng khá quy mô rộng, như hiện nay, số lượng khách hàng điện thoại blackberry priv giá rẻ chiếm một tỉ lê to trong số người yêu thích BB smartphone BlackBerry.

3 tuần gần đây, sở hữu một cơn sốt mà trang bị lẽ là 2 năm rồi mới gặp lại từ hồi Z10 sập giá mua, đó chính là chiếc BlackBerry  priv (BB PP) vừa tràn về VN qua đường xách tay với mức mức giá rẻ hơn chính hãng đến quá 1 nửa.

Trang bị quá nhiều bạn đang phân vân NÊN hoặc KHÔNG mua priv . Báo chí lại còn dồn vài bài nhận biết thật giả cùng cả hàng dựng BlackBerry priv Pháp. trong khi đó thương gia mang từ nước ngoài thì cam đoan hàng mới chắc chắn good.

Sau thắng lợi vang dội của BlackBerry priv thì mới đây hãng dâu đen lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy vui thích vì giới thiệu ra thị trường thành viên mới trang bị tên là BlackBerry priv Silver. tại thời điểm mới Ra mắt, chiếc điện thoại này đang có mức mức giá là 12 triệu đồng, mức giá này khó sở hữu thể khiến nhiều bạn mua được. tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm duy nhất này cùng bản quốc tế cùng mức tiền chỉ 1 nửa. tuy nhiên đâu mới là đơn vị để bạn chọn mặt gửi vàng tuyệt vời?

Tìm trung tâm phân phối BlackBerry priv Silver ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, quả thật không quá khó để lựa chọn duy nhất đơn vị mang đến điện thoại BlackBerry. bên cạnh đó có duy nhất thực hư là để mua smartphone BlackBerry priv Silver bền bỉ, sở hữu mức giá cả phải chăng thì quả là không hề dễ sử dụng duy nhất chút nào.

blackberry_priv-cu-hieu-nang

>> Nếu duy nhất ngày khi dùng priv với duy nhất mức giá mua chỉ phổ thông thì đây là một thời điểm phải nói là tốt nhất. Khi mà các dòng BlackBerry Android Ra đời, chiếc mở hộp blackberry priv được phân phối cực kì nhiều và được đánh giá khá quy mô rộng về chất lượng

Thấu biết được rằng các lăn tăn băn khoăn ủa người tiêu dùng bởi thế trung tâm dịch vụ BlackBerry đã Ra đời. Chúng tôi luôn tự hào sẽ là nơi uy tín, cam đoan chất lượng sẽ mang tới cho người yêu thích BB sự vừa lòng duy nhất nhất đấy nhé!

Cam đoan hàng good 100%

Khi mua BlackBerry priv Silver ở trung tâm gói dịch vụ BlackBerry, người tiêu dùng hoàn toàn trang bị thể yên tâm sẽ mua được thành phẩm là thiết bị mới 100% fullbox, toàn bộ phụ kiện toàn bộ đầy đủ và là hàng chính hãng. bên cạnh đó, người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể kiểm tra Seal hộp vì vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là điều mà các đơn vị khác không có.

Khi mua sản phẩm đầu ra, người dùng còn được tự tay đập hộp, xem lại và trải qua máy dễ chịu. nếu phát hiện thấy hàng không đảm bảo và không sẵn sàng sở hữu quyền từ chối mua mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào khác.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top