cùng mức giá mua rơi vào khoảng 6 triệu đồng cho hàng mới chắc chắn fullbox chưa qua dùng và rẻ hơn khoảng gần 4 triệu so sánh cùng hàng chính hãng đang bán ở dâu đen, nên rất nhiều bạn sẽ chủ quan vì nghĩ hàng mới thì sản xuất gì sở hữu gì mà phải xem lại. bên cạnh đó, đây lại là cái sai lầm nghiêm trọng của nhiều người, lợi dụng sơ hở đó, hiện nay trên cửa hàng đã thấy Blackberry passport   dưới dạng “giả mới”. Cụ thể đây là hàng đã qua dùng, có thể đã bị fix lỗi, mông má lại cho giống hàng mới, sau đó thêm phụ tùng đóng vào hộp để đem lừa người yêu thích BB một các bước bài bản và tinh vi.

>> Khi mà dòng BlackBerry passport được nhiều người yêu thích BB, thì các sản phẩm đầu ra thiết kế giả cũng thấy theo thị trường. các mẫu blackberry passport hao pin kém bền bỉ được lên sóng với tất cả quy trình thiết kế tinh vi rất kho phát hiện, các bạn nên mua tất cả mặt hàng ở tất cả cơ sở chuyên nghiệp trong khu vực tránh bị lừa đảo.

Dùng thủ đoạn tinh vi như vậy, khiến nhiều bạn chủ quan sẽ trang bị thể mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả về sau. tuy nhiên, đồ kĩ thuật thì dù sản xuất giả và tinh vi đến mấy cũng sẽ không giống hệt trăm phần trăm và vẫn trang bị các điểm khác so với hàng tốt được. Và những bí quyết dưới đây sẽ giúp các bạn xóa đi mối lo ngại này.

Bước 1: TEST vỏ bọc hộ – Như thế nào mới là hộp Blackberrry passport Quốc Tế chuẩn

Hàng mới Fullbox chuẩn có xuất xứ rõ ràng thì đương nhiên, hộp đi theo thiết bị cũng phải là chuẩn có xuất xứ rõ ràng, rất nhiều bạn chủ quan bỏ qua vấn đề này. Hộp có xuất xứ rõ ràng sẽ phải trang bị bất kể nét sau:
– Hộp máy được sản xuất bằng hộp cứng màu vàng, chữ “Blackberry” mặt trước có màu xám còn chữ “passport ” được in trắng, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry
– Cạnh cạnh phải sẽ sở hữu 5 code vạch chứa các thông tin như mã Pin, IMEI, code BT MAC
– Bản Blackberry passport Quốc Tế được cung cấp tại Made in Mexico 6
– Tem seal thiết bị khi bóc ra phải sở hữu 7 màu.

passport-quoc-te-3

>>> Khi sử dụng chiếc passport , đây là một phiên bản khá duy nhất của BlackBerry. các các bước tiến hành bấm cũng khác hẳn so sánh cùng các đời BlackBerry trước. Trong các điểm nổi bật của blackberry passport mới sở hữu thể nhận ra rằng dòng thành phẩm này sở hữu các điểm khá tuyệt vời.

BlackBerry passport Silver Editon có màn hình cảm ứng 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, đạt số lượng điểm ành 453 ppi, con số giúp chiếc thiết bị này có chỉ số ppi thuộc vào hàng top đầu trên thị trường. với màn hình size vừa phải nhưng lại trang bị độ phân giải cao, không sở hữu gì ngạc nhiên khi bền bỉ hiển thị trên màn hình mặt kính của chiếc passport Silver Edition là rất good. hình ảnh được thể hiện rõ nét, màu tốt tính, độ cặn kẽ, độ tương phản và góc nhìn của thiết bị toàn bộ rất xịn, xứng danh là duy nhất phiên bản hàng đầu của Blackberry. bên cạnh đó, màn hình cảm ứng này cũng được áp dụng kính cường lực Gorilla Glass 3 tăng năng lực chống trầy xước.

CẤU HÌNH

BlackBerry passport Silver Editon dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz, đi đi kèm đồ họa Adreno 330, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB sở hữu thể mở rộng bằng memory. Cấu hình này tuy không bằng những mẫu máy tuyệt vời của hầu hết nhà cung cấp khác, nhưng nhờ phần mềm BlackBerry OS 10.3 tối ưu hóa phụ tùng cực xịn nên hiệu năng của trang thiết bị này không kém kém bất cứ siêu phẩm nào trên cửa hàng. bất kỳ phương án lướt chạm, xử lý đa nhiệm, xem phim Full High Defination hay chơi trờ chơi nặng đều được máy thực hiện duy nhất quy trình mượt mà.

passport-quoc-te-2

passport Silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của mẫu điện thoại passport . Nó phù hợp với rất nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry passport Silver sở hữu một cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Ra đời, passport Silver đã không thua kém bất kì duy nhất điện thoại di động nào cả.

Trong số những mẫu BlackBerry passport , thì passport Silver thời gian gần đây vẫn đang giữ mức giá mua cao hơn hầu hết bản passport thường, việc sụt tụt giá mua mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng to của hãng, đến thời gian gần đây vẫn còn một vài tất cả trung tâm bán tuy nhiên lượng hàng trang bị phần giảm khá nhiều.

>> Đợt xả hàng là một đợt xả hàng lớn của passport , khi mà thời hạn BH từ thế hệ sản xuất này đã hết thì lượng hàng xuống mức giá một cách làm chóng mặt. Chiếc blackberry passport tụt đến 30->40%. Khi mà các đời BlackBerry được yêu mến ngày càng nhiều như bây giờ, passport luôn là lựa chọn cho khách hàng muốn trải qua điện thoại BlackBerry.

Bây giờ nếu quý khách hàng muốn lựa chọn mua sản phẩm này khách hàng nên xem xét trước, bởi số lượng hàng đang cạn ở Việt Nam, việc dựng lại có thể xảy ra khi yêu cầu quá cao, đây cũng là duy nhất sản phẩm được trung tâm Thế Giới BlackBerry cung cấp, dẫu cho lúc này hàng ở Shop đã hết. Và chỉ còn vài điều bản mạ vàng đặc biệt mà thôi.

passport Silver được đánh mức giá hiện tại ra sao

Đa số mọi bản được nhiều shop cung cấp hiện tại là các bản mang từ nước ngoài, hàng này vì TCL sản xuất và hàng Ấn Độ sản xuất nên được nhập giá mua khá rẻ, tuy được sản xuất đại trả như vậy nhưng đa số chất lượng đều đã phân tích bởi BlackBerry. các hàng này so sánh với hàng đời đầu tiên của BlackBerry thì không thể bằng được nhưng toàn bộ phần cứng lắp đặt toàn bộ đã BlackBerry thông qua nên nhiều quý khách mua passport Silver thời điểm này cũng rất yên tâm.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top