Thực tế thì iPhone 5S trang bị lợi thế hơn hẳn so sánh cùng 9930 bởi kho chương trình rộng rãi và đa dạng, trong đó đó, Blackberry 9930 thì lại tương trợ khách hàng trang bị nhưng trải nghiệm hết sức thú vị của OS 10.2 đối với đó là khả năng bảo mật cực cao và an toàn của Blackberry, vốn nổi tiếng với dịch vụ bảo mật và những bom tấn như Blackberry Z3, Z10…

>>Việc bảo mật trên BlackBerry là một ưu điểm mà không phải dòng sản phẩm đầu ra nào cũng có, đối với màn hình Blackberry 9630 xem tại đây thì nó thể hiện rất tốt bởi nó đang hoạt động trên nền tảng Os 10. Còn đối với Iphone thì sau khi Lên kệ hệ thống tìm thiết bị và đặt mật khẩu khóa thì hệ thống bảo mật của iPhone cũng được tăng lên rất nhiều.

Trước hết ta cùng so sánh mức tiền của 2 thành phẩm này khi giá mua cung cấp chính thức của 9930 tầm 10.500.000đ và iPhone 5S là 16.000.000đ.

Hiện tại, dòng điện thoại di động tầm trung bình giờ đây không chỉ manh mún cùng vài thành phẩm nữa mà đã trở thành 1 phân khúc riêng biệt. với kĩ thuật lớn mạnh ngày càng nhanh, các thành phẩm mức tiền mềm giờ đây đem đầy đủ chức năng của những chiếc máy là đẳng cấp.

thay-man-hinh-blackberry-9930

So sánh chi tiết Blackberry 9930 vs iPhone 5 cổ điển: Kẻ 8 lạng, người nửa cân.

Hai sản phẩm đang khá hot ở tầm mức tiền này là chiếc iPhone 5 QSD và Blackberry 9930, đây toàn bộ là các chiếc máy đến từ các nhà cung cấp danh tiếng. Vậy cùng mức mức giá khoảng 5 triệu đồng, đâu là chiếc thiết bị chất lượng hơn, mời quý khách cùng mình đi so sánh chi tiết Blackberry 9930 và iPhone 5 cũ nhé.

>> Nếu quý khách muốn so sánh blackbery 9930 cùng iPhone 5 thì cả 2 toàn bộ có mức mức tiền khá tương tự, tuy nhiên khi Ra đời, 9930 giá không bằng so sánh với iPhone 5. vì Apple đạt giá trị thương hiệu khá nhiều, mọi mẫu điện thoại màn hình Blackberry 9930 xem tại đây vẫn cực kì nổi trội khi chiếm được thị phần to tại Việt Nam vì giá tốt hơn, màn hình quy mô rộng và độ bền hoạt động tốt hơn.

Bước kế tiếp ta cùng so sánh sánh một số yếu tố đơn giản sau:

1. Về tốc độ lướt web của 2 thành phẩm này thì 9930 đúng nhỉnh hơn so cùng iPhone 5S

2. So sánh sánh về cấu hình

Xét tổng thể thì cấu hình của 2 sản phẩm này là không có sự khác biệt nhiều khi 9930 sở hữu cấu hình cao hơn hơn duy nhất chút so sánh cùng iPhone 5S tuy nhiên mức giá lại rẻ hơn.

BlackBerry 9930 dày hơn và trông quy mô rộng hơn iPhone 5s cả chiều dài, chiều rộng lẫn chiều ngang.

Cùng màn hình lớn sở hữu size 5 inches cho nên 9930 được trang bị pin khủng lên tới 2.880.mAh. Và qua quá trình trải nghiệm pin của thành phẩm này, kết quả nhận được nhiều khá ấn tựng khi thời lượng pin đạt khoảng 23 giờ 19 phút  trong thử nghiệm đàm thoại bằng kết nối 3G. trong đó đó iPhone 5s trang bị thể trợ giúp người dùng nghe gọi tiếp tục trên mạng 3G trong khoảng thời gian 10 giờ 46 phút.  Khi thử nghiệm trên trình duyệt web, BlackBerry 9930 cho chất lượng sử dụng pin chỉ trên mức trung bình cùng thời lượng 7 giờ 34 và đối với iPhone 5S thì con số lại nhỉnh hơn đôi chút là 9 giờ 58 phút. với trải nghiệm chất lượng với tất cả các chức năng đa phương tiện khác như:  phát video tiếp tục thì thời lượng pin của BlackBerry 9930 lại sở hữu phần cao hơn hơn cả với mức 10 giờ 31 phút của iPhone 5S. iPhone 5 có thời lượng pin khá chất lượng dẫu cho bộ nhớ không to hơn bao nhiêu so sánh với iPhone 4S.  Và Apple đang dần cải thiện dung lượng pin nhằm thu hút người dung hơn.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Khái quát, BlackBerry 9930 có thời hạn dùng pin khoảng 2 ngày 1 giờ, với tất cả cách duyệt web, xem phim và thực hiện các cuộc đàm thoại với kết hợp 3G.

Cuối cùng, điều cần phải so sánh giữa 2 thiết bị là kho chương trình, hệ sinh thái. Về điều này thì 9930 tỏ ra kém cỏi hơn hẳn. hệ điều hành Blackberry OS 10 non trẻ có tương đối ít ứng dụng,  nhiều chương trình không được cập nhập hay sở hữu thì cũng chậm hơn nhiều so sánh với iOS. đương nhiên bằng một vài thủ thuật, bạn hoàn toàn có thể cài Google Play lên 9930, nhưng độ tương thích, năng suất làm việc của ứng dụng không nhiều thì ít cũng bị xuống đi. trong khi đó đó, dù là duy nhất sản phẩm không phải mới, tuy nhiên iPhone 5 vẫn được hỗ trợ lên iOS 9 để tận dụng kho App Store với cực kỳ nhiều trò chơi, chương trình thấy liên tiếp. Hệ sinh thái của máy cũng xoay quanh từ iTune, Macboook cho đến iPad, iPod tương trợ khách hàng trang bị các trải nghiệm đồng bộ hơn.

>> Những mẫu iPhone được Ra mắt, không có nhiều điểm khác biệt khi iPhone 5 được cập nhật từ iPhone 4, duy nhất điểm mà những hãng điện thoại di động khác ít đi theo. tuy nhiên những chiếc blackberry bold 9900 youtube được phát triển từ Z10 lên nhưng giữ được được sự làm tăng về giá trị và cấu hình. với làm quá khổ của mình 9930 bị chê bởi quá lớn để di chuyển.

Như vậy, trang bị thể thấy BlackBerry 9930 và iPhone 5 là hai chiếc điện thoại duy nhất chín duy nhất mười trong tầm mức tiền 5 triệu đồng. 9930 có lợi thế là chất lượng cam kết hơn, pin trâu, mức tiền rẻ và giúp việc làm cực xịn đồng thời cung ứng đủ nhu cầu giải trí cơ bản. iPhone 5 lại thiên hơn về mặt giải trí, có designtiên tiến nhất, trẻ trung và hệ sinh thái chương trình cực kỳ lớn rộng lớn to. Tùy vào từng nhu cầu, từng mục đích mà quý khách có thể chọn giữa 2 thành phẩm này.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top