Làm thế nào để có thể lựa mua túi nữ thiệt đẹp?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 29, 2015

 

Với các bạn nữ mỗi khi ra đường với một bộ quần áo đẹp mắt thôi thì vẫn chẳng đủ, luôn phải có một số phụ kiện hỗ trợ kèm theo nữa để giúp cho chị em thành một cô nàng thời trang chính hiệu. Một mẫu túi nữ đúng là vật dụng thích hợp nhứt trong tình huống đấy, nó không chỉ làm đẹp cho bộ đồ của các nàng mà nó cũng còn cho thấy gu thẩm mĩ của các bạn nữ nữa.

Cách mua một mẫu túi nữ nên có một khả năng tinh tế nhất định vì chẳng phải cái túi xách nào cũng sẽ thích hợp với bộ cánh phái đẹp đương sử dụng và phù hợp với vóc dáng của mọi người nếu lựa mua sai lầm nó không những phản tác dụng mà có thể khiến các bạn gái trở thành sự chú ý của người khác & khiến cho vóc dáng của mọi người bị xấu đi khá nhiều. Vì vậy chị em khi nào cũng cẩn thận trước khi bận cùng với một kiểu túi nữ nào đó.

Vòng hông & vòng 3 hơi lớn

Việc gia công balo túi xách các nàng cần làm lúc chọn túi cho dáng người đấy đó là phải làm sao ngăn chặn người đối diện theo dõi 2 bộ phận đấy, vì thế các bạn gái tốt nhất nên “né” một số chiếc túi xách tay, loại túi nữ đó sẽ làm cho người nhìn để ý đến phần hông & vòng 3 quá khổ của các bạn. Nên chọn lựa các mẫu túi xách với dây quai dài trung bình khi đeo lên vai thì chiếc túi sẽ nằm ở chính giữa ngực & eo tạo ra vẻ hài hòa cho dáng người của các bạn.

Dáng vóc với cái eo thon thả

Với một vòng 2 gọn gàng quả thật là điều mà ai ai cũng muốn có, nếu muốn tăng nét nữ tính, năng động cho bản thân, bạn hãy nên dùng các chiếc túi xách quai ngắn hay là một vài loại bóp nhỏ nhỏ xinh xinh. Mỗi khi chọn mua túi xách chớ có chọn túi xách quá lớn tại vì những lúc diện cho dầu chả có đồ ở trong vẫn tạo nên cảm giác nặng ì, khó chịu.

Chân dài và chân ngắn

Khá đơn giản để giúp chọn mua balo dây rút tphcm cho dáng người này, cô gái chân dài, thuôn thả hãy nên lựa mua những kiểu túi có dây đeo dài, chúng chẳng những khiến cho cân đối vóc dáng mà còn khiến cho các bạn gái trông cuốn hút hơn nhiều. Và với 1 vài cô gái chân ngắn thì ngược lại, chẳng thể nào sử dụng các chiếc túi với quai quá dài được, và một cái túi nho nhỏ được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đối với người nào mang bộ ngực to

Bộ ngực to là chuyện mà đa số phái đẹp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên nếu như bạn đã sở hữu được 1 vòng 1 to thì đừng để nó bị “dìm” bởi một số kiểu túi xách nữ đẹp với dây siêu ngắn. Bởi do những lúc đeo gần sát bộ ngực nó thường hay được so sánh với phần trên của phái đẹp. Hãy đeo 1 vài loại túi xách sở hữu quai dài hoặc xách tay chúng chắc chắn sẽ cực kỳ lí tưởng dành cho các nàng đấy!

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top