Laptop cũ giá rẻ nhưng chọn được máy ngon thì rất bền

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 29, 2015

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt mỗi người lại có một nhận định của riêng mình không ai giống ai cả. Nhiều người nhận định rằng một chiếc máy tốt kaf ohair ram cao chip khỏe.Một số lại cho rằng máy tốt là phải xem phim thật nét, nghe loa thật to mới là máy tốt…Vân vân và vân vân nhiều ý kiến trái chiều nhau nữa mà nếu để thống kê ra đây chắc chắn mất rất nhiều thời gian.Không quan trọng chiếc laptop của bạn là Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội   hay laptop mới, theo chúng tôi một chiếc máy tốt hay bất kỳ một cái gì đó được đánh giá là tốt thì nó phải khiến người chủ sử dụng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nó.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Về thiết kế : một chiếc laptop tốt thì thiết kế có lẽ không cần phải quá đẹp. Thiết kế đẹp nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ quá chú trọng đến  ngoại hình thôi, còn tốt hay không nó không hề liên quan đến đẹp. Tuy nhiên một chiếc Laptop đẹp vẫn được người dùng thích hơn so với 1 cái máy xấu.Ram và Chip chính là trái tim của máy tính nó quyết định máy tính chạy nhanh hay chậm, nhưn nếu bảo cứ cao là tốt thì chưa chắc đúng.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop cũ HP nhập khẩu nhé

Màn hình máy tính phải có độ phân giải cao, điều này thực sự chỉ cần thiết với những ai thích màn hình độ phân giải cao (người làm đồ họa, thiết kế) còn màn hình chỉ cần góc nhìn rộng, không điểm chết, sáng đẹp là ok rồi.Muốn xem phim HD đẹp thì dùng màn hình độ phân giải cao còn nếu không cứ mua màn tầm 1600×900 hoặc full HD là được.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnỔ cứng truy xuất dữ liệu nhanh giúp máy chạy nhanh hơn và ổ cứng cần bền bỉ để không lo bị hỏng mất mát dữ liệu của bạn làm.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Các sản phẩm :Laptop Dell cu gia re cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của một dòng máy bền bỉ và đẹp.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top