Vào đầu tháng 3 vừa rồi, hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đã cho ra mắt siêu phẩm chụp hìnhLenovo Vibe Shot với camera 16Mp giống Zenphone 2 và màn hình Full HD. Ngày hôm nay, thông tin trên mạng Tenaa của Trung Quốc cho biết, đang sẽ tiếp tục ra mắt thêm phiên bản màn hình HD của siêu phẩm này. Hai thiết bị sẽ cùng được bán vào cùng thời điểm ra mắt.

Lenovo Vibe Shot màn hình HD sẽ có kích thước 142.6 x 70 x 7.6 mm như Xiaomi Mi5. Cùng với đó là màn hình 5 inch HD, chip xử lí Qualcomm Snapdragon 615 xung nhịp 1.7Ghz lõi tám. Camera chính 16MP cùng với hệ thống ba đèn LED flash siêu sáng. Camera trước 8MP, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB chi tiết vui lòng xem tại Xiaomi News.

Trong khi bản màn hình Full HD được bán với giá 347$ thì phiên bản HD sẽ có giá mềm hơn, tầm 250$ trở lên. Cùng với đó, cả hai phiên bản của Lenovo Vibe Shot sẽ được trang bị hệ điều hành Android 5.0 Lollipop cao hơn cả Zenphone 2.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lenovo Vibe Shot:

Lenovo Vibe Shot màn hình HD giá rẻ hơn Full HDLenovo Vibe Shot màn hình HD giá rẻ hơn Full HDLenovo Vibe Shot màn hình HD giá rẻ hơn Full HDLenovo Vibe Shot màn hình HD giá rẻ hơn Full HD

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top