LG G3 S được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 2, 2015

Sau khi rò rỉ hướng dẫn cầm và vài bức hình chứng nhận ở Trung Quốc, website chiếc lg ở Nga đã xác nhận năm loạt ảnh thương mại với mức giá phân phối dự kiến của điện thoại lg G3 S (chiếc lg G3 mini). Chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ thiết kế cuộc cạnh tranh giữa các máy mang mác mini trở vì vậy gay gắt hơn khá nhiều trong thời gian tới.

Lg G3 S (điện thoại lg G3 mini) sở hữu màn hiện thị 5 inch với độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, thay cảm ứng thấp hơn rất nhiều so sánh cùng mức 5.5 inch và khả năng hiện thị QHD 2560 x 1440 pixel trên điện thoại lg G3. Mặc dù có màn hình 5 inch nhưng kích cỡ thay cảm ứng LG GK của chiếc lg G3 S chỉ tương tự với Samsung Galaxy S5 mini màn hiện thị 4.5 inch bởi viền chiếc điện thoại đã được thu gọn hoặc các phím bấm vật lý LG GK toàn bộ được đem ra mặt sau.

Thay mặt kính LG GK F220

Điện thoại lg G3 S công bố: màn hiện thị HD 5 inch, vi xử lý lõi tứ, camera chính 8 MP có lấy nét laser

Lg G3 S được tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ xung nhịp tuyệt đối.2 GHz (nhiều khả năng là Qualcomm Snapdragon 400), RAM bộ nhớ 1 GB, ROM trong 8 GB hoặc hỗ trợ mở lớn rộng lớn thông qua khe cắm memory microSD. Điện thoại có khả năng chụp hình ảnh vừa đủ cùng camera trước 1.3 MP và camera chính 8 MP kèm đèn flash đơn. Những thông số này của lg G3 S khá tương đồng với chiếc lg G2 mini vừa lên kệ cách đây vài tháng hoặc không cho được lợi thế trước nhiều Smartphone tầm trung đang phân phối trên cửa hàng.

Điều đáng mừng là điện thoại lg vẫn đem mạng lưới lấy nét bằng laser trên siêu phẩm lg G3 xuống lg G3 S, hỗ trợ chiếc điện thoại này có thể làm nét ấn tượng trong trạng thái thiếu sáng. Ngoài ra, chiếc điện thoại còn có có thêm chức năng 2 SIM tiện dụng, màn hình chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới và được trang bị thỏi pin dung lượng tốt 2540 mAh.

Mức giá bán dự kiến của chiếc lg G3 S ở thị trường Nga rơi vào khoảng 406 USD (khoảng 8,5 triệu đồng), màn hình LG GK chỉ bằng ba nữa so sánh với mức 871 USD (17 triệu đồng) của lg G3. Xét với, chiếc lg đã khá hợp lý LG GK khi đưa ra giá khá thấp hai thiết bị mini, khác hẳn cùng việc sản xuất mức giá của HTC và Samsung khi giới thiệu hai chiếc One mini 2 hoặc Galaxy S5 mini.

Điện thoại lg vừa chính thức công bố chiếc điện thoại mini của G3. Chiếc máy mới toanh này sẽ có hai tên: chiếc lg G3 Beat (tạo thị trường châu Á) và điện thoại lg G3 s (tạo thị trường châu Âu).

Điện thoại lg chính thức trình làng lg G3 Beat/G3 s

Theo lg, máy mới là chiếc điện thoại dành cho những khách hàng muốn có hai thiết bị tuyệt vời, đơn giản tuy nhiên vẫn đủ mạnh để chạy các ứng dụng rộng rãi. G3 Beat chính xác là một thiết bị mà nhiều người mong đợi, nhỏ hơn năm chút so sánh với G3 và cùng các chức năng ít tiên tiến hơn.

G3 Beat/G3 s có màn hình 5 inch khả năng hiện thị 1280×720 pixel, cảm ứng tỷ lệ màn hiện thị so sánh với khung chiếc điện thoại là 74,1%, cao nhất trong phân khúc máy tầm trung. Smartphone này sẽ có SoC lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, 1GB RAM, hay chạy Android 4.4 KitKat với giao diện UX mới của điện thoại lg. Các tính năng khác bao gồm máy ảnh sau 8MP cùng chức năng hoàn toàn tự động làm nét cảm ứng LG GK bằng laser Laser auto Focus, máy ảnh trước tuyệt đối.3MP, dung lượng lưu trữ 8GB, có thêm memory microSD, LG GK hay một thỏi pin dung lượng 2540mAh có khả năng tách rời.

“Các nhà làm Smartphone không thể bỏ qua phân khúc người tiêu dùng muốn cân bằng chất nhất giữa ngoại hình, tính năng, hiệu năng hoặc giá của Smartphone. Lg G3 Beat đại diện cho cam kết của chúng tôi đối với thị trường Smartphone tầm trung đòi hỏi công nghệ tiên tiến, tên nhà sản xuất đảm bảo, sự sáng tạo hay giá mê hoặc, tích hợp trong ba thiết bị duy nhất”, Tiến sĩ Jong-seok Park, chủ tịch kiêm CEO của lg Electronics Mobile Communications Company, biết.

G3 Beat sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 18/7 tới cùng hai màu sắc đen, trắng và vàng. Các quốc gia châu Âu hoặc châu Á sẽ đón nhận G3 Beat trong các tuần tiếp theo. Giá của thiết bị chưa được niêm yết.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top