LG V10 đang là một sản phẩm rất hot trên thị trường phần lớn tính năng mới được LG đồ vật. So LG G4 thì V10 là bản nâng cấp siêu đáng giá rất nhiều tính năng vượt trội. Điện thoại mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chính là bản LG v10 2 sim cao cấp đến từ nhà cung cấp LG.

Về kiểu dáng LG v10 2 sim không khác gì bản một SIM

LG V10 2 SIM sở hữu ngoại hình gần tương tự như bản 1 SIM, điểm khác biệt duy nhất là sự xuất hiện của khe SIM đồ vật hai nằm bên trái và mang thể thay thế nhanh mà không phải tháo pin. LG v10 2 sim sở hữu thể dùng chung các phụ kiện như phiên bản bình thường như nắp lưng, smartcover… cần quý khách không phải lo về vấn đề phụ kiện

Về tính năng: Thêm tùy chọn 2 SIM
Máy mang toàn bộ các tính năng của LG v10 2 sim như V10 phiên bản thông thường như màn hình phụ, nghe nhạc định dang Hi-Fi, camera lấy nét lazer, cảm biến vân tay…

bên cạnh ra, nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng 2 SIM, LG đã bổ sung thêm những tùy chỉnh về 2 SIM. Bạn với thể chỉnh mặc định SIM nào sẽ dùng cho các số điện thoại nào, SIM nào chuyên phục vụ 3G cũng như việc chuyển tiếp cuộc gọi giữa các SIM lúc một SIM bất kỳ bị bận.

Phần mềm LG v10 2 sim Ngon, sẵn CH Play
trường hợp trên LG V10 phiên bản một SIM tới từ Hàn Quốc đang gặp vấn đề là chưa thể root được và qua ấy việc cài những bản rom fix lỗi gần nhưkhông thể thì LG v10 2 sim lại sửu dụng cực kỳ ốn định và ko mang lỗi lầm gì.

Khác với những phiên bản 2 SIM của các dòng máy khác hầu hết tới từ Trung Quốc ko được thứ Google Play Services thì phiên bản LG v10 2 sim lại được hỗ trợ CH Play và hoàn toàn không một phần mềm rác nào. nếu tính về phương diện này thì LG V10 2 SIM hoàn toàn ăn đứt bản 1 SIM tới từ chính chủ Hàn Quốc.
với việc thứ 2 SIM, thì LG v10 2 sim vững chắc sẽ khiến hài lòng khách hàng hơn nữa máy còn với hơi đa dạng tính năng tốt như hệ thống màn hình vớ 2 màn hình chính và phụ hoặt động tốt hỗ trợ tất cả ứng dụng của quý khách. mang các tín đồ say mê tự sướng thì việc trải nghiệm camera tự sướng sở hữu 2 camera đặt phía trước với góc chụp rộng sẽ cho ra các khung hình góc chụp rộng và ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn.

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89

Comments

icon up top