Lí do nên mua máy phun sương tạo ẩm vào mùa hè

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 17, 2015
Sử dụng máy điều hòa nhiều gây cảm giác khó chịu, khô rát. Máy tạo độ ẩm ra đời giúp cân bằng độ ẩm trong phòng, giải quyết các vấn đề khó khăn mà máy điều hòa đem lại. Sau khi biết được công dụng to lớn của máy phun sương, công đoạn cuối cùng của người tiêu dùng là chọn mua cho mình chiếc máy phun sương ưng ý. Bài chia sẻ dưới đây hi vọng các bạn có thể tìm và chọn được chiếc máy tạo độ ẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
Một lưu ý lớn cho người sử dụng là không nên lạm dụng sử dụng máy phun sương quá nhiều bởi khi sử dụng ở mức độ tần suất lớn, độ ẩm từ máy phun sương tạo ra quá nhiều sẽ là môi trường thuận lợi cho các loại mầm bệnh, ký sinh trùng sinh sôi, phát triển. Máy phun sương cũng như bất kỳ thiết bị gia dùng nào các bạn nên vệ sinh lau chùi cẩn thận hàng ngày hàng tuần, tránh làm bẩn, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Mỗi khi dùng máy phun sương, hãy luôn đảm bảo nguồn nước được sử dụng là sạch sẽ.
Nhiệt độ phòng bạn sẽ được giảm đi đáng kể khi sử dụng máy tạo ẩm nhờ làn sương mỏng mà máy phun sương magic bullet tạo ra. Máy phun sương vận hành dựa trên công nghệ mới, sử dụng sóng âm tần tách nước, từng phân tử nước sẽ được bóc tách thành các phần tử nhỏ hơn, áp suất sẽ đẩy các phần tử này ra xung quanh và giảm nền nhiệt độ xung quanh. Tuy nhiên máy phun sương chỉ được vận hành tốt nhất trong điều kiện phòng không quá chật và không quá nhiều đồ đạc.
Máy phun sương có nhiều lợi ích giúp tránh các bệnh về đường hô hấp và da cho người dùng nhưng nếu sử dụng không hợp lý có thể gây tác dụng ngược lại, khi dùng máy phun sương bị bẩn, bị nhiễm khuẩn sẽ phát tán vi nấm vi khuẩn ra môi trường xung quanh. Các bạn không những cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp mà còn phải học cách sử dụng sao cho hợp lý.
Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, các bạn hãy đến các cửa hàng của shoptretho để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi ngay trên website shoptretho.com.vn.

Làm cha mẹ ai cũng mong con cái được thúc đẩy phát triển não bộ từ khi còn sớm. Âm nhạc từ tai nghe bà bầu sẽ kích thích các phần của não bộ trẻ phát triển toàn diện về khả năng xử lý tính toán, đọc và phát triển cảm xúc.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top