Loại xe đẩy phù hợp nhất cho mùa hè đầy nắng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 25, 2015

Bé yêu nhà bạn đã có xe đẩy để đi chơi trong mùa hè này chưa? Mùa hè với bao nhiêu dự định và kế hoạch, ngoài việc cho con đi chơi quanh khu gần nhà vào mỗi buổi chiều và sáng sớm thì việc cho bé đi du lịch cùng gia đình cũng được rất nhiều bố mẹ cân nhắc. Cho con đi chơi xa thì nên chọn xe nào, xe đẩy cho em bé nào phù hợp với mùa hè nhỉ? Dưới đây là 1 số loại xe rất phù hợp với khí hậu mùa hè tại Việt Nam

1. Xe đẩy của dòng Seebaby

Seebaby có một số loại xe đẩy nhỏ gọn và xinh xắn rất hợp với mùa hè như : Seebaby QQ1, Seebaby QQ2 và Seebaby QQ3. Ngoài ra còn có chiếc Seebaby S02-1 cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên kiểu dáng của nó có nhiều nét giống với chiếc QQ3.

Giá của xe đẩy siêu nhẹ cho mùa hè của hãng này rơi vào khoảng từ 400,000đ -800,000đ

Xe đẩy Seebaby QQ3 với đệm lưới thoáng

Xem thêm : Kinh nghiệm để chọn 1 chiếc tủ nhựa cho bé

2. Xe đẩy Combi cao cấp siêu nhẹ

Với phương châm mang đến những gì tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, hãng xe đẩy Combi luôn là sự lựa chọn của rất nhiều mẹ thông thái không chỉ ở các nước như : Mỹ, Nhật Bản mà tại Việt Nam, số lượng xe đẩy Combi bán ra hàng năm cũng tăng rất nhiều so với trước đây. Trong số đó có 2 loại xe đẩy được đánh giá là siêu nhẹ phù hợp với bé trong mùa hè này.

Một số mẫu xe đẩy Combi F2 Plus với nhiều màu sắc nổi bật

Combi F2 Plus có nhiều ưu điểm nổi bật như : Màu sắc đa dạng, mái che mưa, che nắng  chống tia tử ngoại cực tốt.

Bánh xe có thể xoay chiều dễ dàng và nhẹ hơn khi đảo chiều. Xe có gầm được thiết kế cao nên rất thoáng và mát hơn khi bé đi chơi trong mùa hè

Đặc biệt hơn 24/4-1/5  tại Shop Trẻ Thơ khi bạn mua xe đẩy Combi F2 Plus sẽ được giảm 15%  giá chỉ còn 6,375,000đ mang đến niềm vui cho mẹ và bé khi mua sắm.

3. Xe đẩy Chicco

Xe đẩy Chicco Snappy  trọng lượng chỉ 4kg nên dễ dàng mang theo đi du lịch. Đặc biệt  phù hợp với việc đưa bé đi chơi ở công viên và mùa hè. Tuy nhiên xe có 1 số nhược điểm là chỉ dành cho bé từ 6 tháng trở lên, không có giỏ đựng đồ nên nhiều khi cũng hơi bất tiện.

– xe đạp em bé

bán xe đạp trẻ em

– xe đạp cho bé trai

– xe đạp giá rẻ tại hà nội

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top