Lợi ích khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 20, 2015
Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng gay gắt khiến người dân ra đường phải bịt kín mít mới chống chọi lại cái nắng đầu mùa. Thời tiết nắng nóng nên ai cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mọi người chỉ muốn ở trong nhà để tránh cái không khi oi bức này. Nhưng có những ngày nắng nóng lên đến 38-39 độ thì ở trong nhà cũng cảm thấy khó chịu. Một giải pháp hữu ích đó là sử dụng máy phun sương hình thú được trẻ em rất thích.

>> Đánh giá máy phun sương có tốt không ? 

Với nhu cầu mua máy phun sương cao vào mùa hè nên thị trường bán máy phun sương cũng rất cạnh tranh. Có nhiều loại máy phun sương với chức năng và kiểu dáng rất bắt mắt, giá dao động chỉ vài trăm ngàn đồng. Đa số máy được làm bằng vỏ nhựa với nhiều màu sắc bắt mắt, ngộ nghĩnh theo hình các con vật được trẻ em rất thích. Bạn có thể dễ dàng mua được máy phun sương tại các cửa hàng mẹ và bé hay trên các trang web bán hàng.
Khi mua máy phun sương về, bạn có thể sử dụng điều hòa kết hợp với máy phun sương khiến bạn cảm cảm thấy dễ chịu hơn. Không những thế còn giữ độ ẩm và tránh được được bệnh về hô hấp cho trẻ nhỏ. Máy phun sương giúp cân bằng độ ẩm phù hợp, thông thường một chiếc máy phun sương tạo ẩm có thể giảm từ 5-7 độ
Nhiều gia đình mới sử dụng máy phun sương lần đầu vẫn còn hoài nghi về lợi ích của máy phun sương tạo ẩm. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì đều đánh giá rất tốt. Theo lời của một bác sĩ chuyên về hô hấp ở bệnh viện Bạch Mai thì có rất nhiều trẻ em bị bệnh về hô hấp vào mùa hè do dùng điều hòa quá nhiều. Do đó cần phải kết hợp với máy phun sương tạo ẩm để giúp cân bằng không khí trong phòng.
Lưu ý, khi bạn đang sử dụng điều hòa có chế độ giữ ẩm thì không nhất thiết sử dụng máy phun sương, tránh lãng phí tiện năng. Hơn nữa những ngày hè độ ẩm không khí thường cao hơn so với những ngày hanh khô nên khi sử dụng máy phun sương, máy tạo độ ẩm bạn chỉ cần bật máy chế độ nhỏ nhất để giữ cân bằng không khí trong phòng và ngoài trời.

Cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp kích thích não trẻ phát triển trí tuệ từ khi còn trong bụng mẹ, cho bé yêu thông minh hơn. Đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khi chọn tai nghe bầu, bà mẹ nên chọn loại tai nghe và thể loại phù hợp để kích thích sự phát triển não của bé, âm thanh loa phát ra êm dịu, dàn đều từng nhịp, không quá vọng… tham khảo ngay một số loại tai nghe thai nhi, máy nghe nhạc cho bà bầu chính hãng, chất lượng tốt được bán ở ShopTreTho

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top