Những sản phẩm camera giám sát hành trình ô tô đang là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trên mỗi chiếc xe xe hơi. Và camera hành trình có thể nói là thiết bị quá đã quá quen thuộc của mỗi người lái xe. Cùng đó là khoa học kĩ thuật cũng hoàn thiện, bởi vậy mà những mặt hàng công nghệ cũng được đi lên một thao tác vô với giá trị. Và những mặt hàng camera hành trình không nằm ngoài danh sách đó.

Camera hành trình hết sức nhỏ nhắn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp ráp linh hoạt, nhưng thường camera theo dõi hành trình được lắp trên kính lái, phía sau gương.

Cùng nhiều mẫu mật mã, kiểu dáng tiên tiến kèm thêm các công dụng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng vấn đề, với màn hiển thị mini gắn kèm máy móc khách hàng có thể xem ngay lại các hình ảnh đã được ghi hình. Và một vài camera hành trình (hộp đen xe hơi )của VietMap, còn có camera phụ lắp đằng sau hoặc tùy ý trong xe.

Camera giám sát hành trình VietMap có khá nhiều sản phẩm có 2 camera cho phép đặt tại rất nhiều vị trí trên xe. Camera hành trình trước sau cài đặt hai camera, G Sensor cảm biến va quẹt, màn hình cảm ứng hiển thị 2.7 ” cho phép live view trực tiếp trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Đây là loại camera giám sát hành trình ôtô được thiết kế cực kỳ linh động để có thể thao tác cho đông đảo các mục đích khác nhau. Camera giám sát hành trình cho ô tô trước sau sử dụng gắn trên xe để quay lại quãng đường phải đi đi lại, sử dụng để quay vi-đê-ô, chụp ảnh khi vui chơi thay cho máy ghi hình thông thường, dùng để giám sát nhà cửa, văn phòng…

Bên cạnh tác dụng nhìn lại diễn biến trong quá trình đi xe để làm bằng chứng cho mọi tranh chấp hoặc bị xử phạt oan thì camera theo dõi hành trình còn giúp quý khách có các tư liệu cần thiết cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm đi đường…

camera-hanh-trinh-vietmap-xplore-c1-plus-2.jpg

Mục đích sử dụng camera hành trình để làm gì?

Sau khi có được các kiến thức về camera giám sát hành trình, khách hàng cần giải đáp vấn đề mục đích thao tác là gì?

Nếu như quý khách thường xuyên đi lại trong thành phố, quý khách hàng sẽ cần một mặt hàng bền bỉ và kèm theo các hiệu năng: màn hình LCD thiết lập, hỗ trợ Camera phụ, không dùng pin ngoài, GPS, cài đặt Sensor tại nạn, chế độ đỗ xe ( theo dõi dung lượng ắc quy, chế độ quay parking mode, tự động nhận diện chuyển động), ghi âm,…

Bạn thường xuyên đi du lịch, thích quay cảnh đẹp, 100% khách hàng sẽ cần 1 chiếc camera hành trình công ty VietMap như camera hành trình phát wifi, camera giám sát hành trình wifi… Loại camera hành trình wifi này có hiệu quả quay lung linh từ full HD trở lên và kèm theo mọi công dụng: màn hình tinh thể lỏng tích hợp, thiết lập CPU định vị GPS, giúp đỡ thẻ dung lượng cao… Nếu  khách hàng đang có ý định tậu chiếc camera cho xe 4 bánh để đi du lịch, camera giám sát hành trình VietMap sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo.

Xe quý khách luôn cho mượn, luôn đỗ ngoài trời, có đi đường riêng, quý khách hàng sẽ cần ưu tiên các hiệu năng: tư vấn Camera phụ, không sử dụng pin ngoài, GPS, chế độ đỗ xe, ghi âm,…

Nếu  quý khách hàng định lắp cho xe vận tải, khi đó quý khách hàng sẽ ưu tiên việc theo dõi chặt chẽ lên hàng đầu và cần phải chú ý những tính năng: tư vấn Camera phụ, không dùng pin ngoài, định vị GPS, ghi âm, tư vấn thẻ dung lượng cao,…

Khi sử dụng camera theo dõi hành trình VietMap, quý khách hàng còn được cảnh báo vận tốc. Khi tốc độ khách hàng vượt quá tốc độ cho phép, lập tức chiếc camera giám sát hành trình này sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo khách hàng giảm tốc độ. Hoặc khi xe có sự thay đổi đột ngột như phanh gấp/ chuyển hướng đột ngột/ thay đổi gia tốc đột ngột, thì âm thanh cảnh báo cũng vang lên, giúp đi xe lấy lại tình trạng trên đường an toàn.

Thực hư, càng khá nhiều công dụng trợ giúp, giá thành mặt hàng camera theo dõi hành trình sẽ càng cao. Tuy nhiên, không phải camera hanh trinh oto có càng rất nhiều tính năng phụ trợ càng tốt. thấp nhất chính là vừa đủ với nhu cầu của mình. Tuy mỗi người có một gu nét đẹp khác nhau, nhưng khi khách hàng cầm một chiếc camera hanh trinh cho oto trên tay khách hàng phải cảm nhận được tính mượt mà của chất liệu vỏ nhựa, sự chau chuốt trong các đường cong, các mép nối phải khít nhau. Tổng thể sản phẩm phải 100%.

Dù mặt hàng điện tử tốt dến đâu thì nhà sản xuất cũng không thể cam kết 100% mặt hàng không bị lỗi. do vậy, hãy tìm đến các thương hiệu có xuất xứ rõ ràng, có công ty bảo hành ở toàn quốc với tiêu chí bảo hành chi tiết để bạn hay được chăm sóc chu đáo nhất.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap ở toàn quốc.

Tới cùng Bảo Toàn Việt, khách hàng có thể thử không tính tiền bộ phận không nhỏ mọi mẫu camera theo dõi hành trình, thiết bị định vị, hầu hết đều đạt phương châm hình ảnh sắc nét, giá trị lâu dài, khá nhiều chức năng tiên tiến,… và dĩ nhiên là giá luôn phù hợp nhất.

Công ty: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Rất vui mừng được đáp ứng quý khách!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top